ร็อคการ์เด้นบีชรีสอร์ทระยอง

“ร็อคการ์เด้นบีชรีสอร์ท ที่พักริมทะเล บรรยากาศสบายๆ เงียบสงบและเป็นส่วนตัว”
ร็อคการ์เด้นบีชรีสอร์ทระยอง-รีสอร์ทระยองติดทะเล-itravel

ร็อคการ์เด้น บีช รีสอร์ท จัดว่าเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ มีทั้งห้องประชุมสัมมนาที่รองรับได้กว่า 1,000 คน มีห้องพักหลายห้อง ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ ครอบครัว หรือหมู่คณะก็มีห้องพักให้สำหรับทุกคน เมื่อก้าวเข้ามาภายในรีสอร์ทคุณจะได้สัมผัสกลิ่นไอของธรรมชาติ ความร่มรื่น เย็นสบาย เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีชายหาดส่วนตัว ใครที่ชอบเล่นเน็ตก็ไม่ต้องกังวลเลยเพราะที่นี่มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกห้องพัก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีสวนหย่อมสวย ๆ ให้ได้เดินเล่นพักผ่อน นอกจากนี้แล้วก็ยังมี สนุกเกอร์ สนามบาส สนามบอล วอลเลย์บอลชายหาด มีจักรยานให้ยืมปั่นเที่ยวเล่นกันอีกด้วย และใครที่มากันเป็นกลุ่มอยากจะเที่ยวที่นี่ก็มีบริการนำเที่ยวพาไปยังหมู่เกาะต่าง ๆ ดำน้ำดูปะการัง ฯลฯ

รูปบรรยากาศ ร็อคการ์เด้นบีชรีสอร์ทระยอง

ราคาเริ่มต้นของ ร็อคการ์เด้นบีชรีสอร์ทระยอง

1,100 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นร็อคการ์เด้นบีชรีสอร์ทระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่ร็อคการ์เด้นบีชรีสอร์ทระยอง

รายละเอียด ร็อคการ์เด้นบีชรีสอร์ทระยอง

สำหรับที่พักของรีสอร์ทจะมีทั้งห้องพักและบ้านพักที่เป็นหลัง จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย ดูสวยงาม สะอาดสะอ้าน ห้องกว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 30 ตารางเมตร พร้อมด้วยมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนนุ่ม ๆ นอนสบาย มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยของใช้ต่าง ๆ ในการอาบน้ำ ใครที่อยากจะปิ้งย่างที่นี่ก็มีเตาปิ้งย่างให้บริการฟรี ๆ อีกทั้งยังมีแม่บ้านคอยมาทำความสะอาดห้องพักให้ทุกวัน มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ยังมีห้องอาหารที่คอยให้บริการอาหารตลอดทั้งวัน และยังอยู่ใกล้ที่เที่ยวหลายแห่ง เช่น อนุสาวรีย์สุนทรภู่ สะพานรักษ์แสม ทุ่งโปรงทอง และสวนพฤกษศาสตร์ระยอง เป็นต้น

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท