รุ่งนภารีสอร์ทระยอง

“รุ่งนภารีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ ริมหาดสวนสน ชวนให้ฟินไปกับบรรยากาศ”
รุ่งนภารีสอร์ทระยอง-บ้านพักติดทะเลระยอง-itravel

รุ่งนภารีสอร์ทระยอง ที่พักตอบโจทย์สำหรับคนที่มาเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวหรือเที่ยวกันเป็นหมู่คณะ เพราะที่นี่จะมีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป รีสอร์ทตั้งอยู่ริมหาดสวนสน ทะเลที่อีกแห่งหนึ่งที่ขึ้นชื่อของจังหวัดระยอง ด้วยบรรยากาศของรีสอร์ทบอกเลยว่าดีมาก ๆ คุณจะได้สัมผัสกลิ่นอายของท้องทะเล เดินเล่นบนหาดทรายขาวที่สวยงาม ภายในรีสอร์ทก็เต็มไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ มีความร่มรื่น เย็นสบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมากเลย ยิ่งช่วงยามเย็นมมานั่งเล่นชมพระอาทิตย์ตกดินก็เป็นบรรยากาศที่โรแมนติกไม่น้อยเลยค่ะ และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมีรายละเอียดต่าง ๆ ของรีสอร์ทมาฝากกัน จะเป็นยังไงบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

รูปบรรยากาศ รุ่งนภารีสอร์ทระยอง

ราคาเริ่มต้นของ รุ่งนภารีสอร์ทระยอง

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นรุ่งนภารีสอร์ทระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่รุ่งนภารีสอร์ทระยอง

รายละเอียด รุ่งนภารีสอร์ทระยอง

ต้องบอกเลยว่าที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากรูปแบบ ไม่ว่ามาเที่ยวพักผ่อนกันอีกคนก็มีที่พักที่เหมาะสำหรับคุณ ซึ่งจะที่พักให้เลือกทั้งบ้านพักหลังใหญ่ท่ามกลางสวนที่มีความร่มรื่น จะมีทั้งบ้านชั้นเดียวและบ้านสองชั้นให้เลือก พักได้ตั้งแต่ 6 คนขึ้นไปจนไปถึงบ้านหลังใหญ่ที่พักได้สูงถึง 16 คน หรือใครที่ชอบบรรยากาศแบบติดริมทะเลจะมีเป็นบ้านพักริมทะเลชนิดที่ว่าเปิดประตูแล้วเดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ลงเล่นน้ำทะเลได้แล้ว ซึ่งบ้านพักริมทะเลจะมีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่บ้านที่พักได้ 4 คน ไปจนถึง บ้านที่พักได้ 10 คน และใครที่มากันเป็นหมู่คณะ หรือมาเที่ยวกันแค่ 2 คน ก็จะมีเป็นห้องพักที่อยู่เรียงติดกัน ภายในห้องพักทุกหลังก็ค่อนข้างที่กว้าง สะอาด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน และยังมีอินเทอร์เน็ต Wifi ให้คุณได้เล่นเน็ตกันเพลิน ๆ อีกด้วย ถ้าอยากมาพักก็อย่าลืมจองกันล่วงหน้านะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท