รีสอร์ท West View Villa

“ใกล้ตัวเมือง เดินทางสระดวก มาพักที่นี้รีสอร์ท West View Villa สไตล์โมเดิร์น”

เที่ยวเมืองกาญจน์อยากนอนพักในตัวเมืองที่มีบรรยากาศดี ใกล้แหล่งท่องที่ยว ราคาไม่แพงมากนัก แนะนำรีสอร์ทสุดชิล “West View Villa” ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์น เรียบหรู และดูดีมากๆเลย แถมยังเน้นโทนสีขาว มีต้นไม้น้อยใหญ่ที่ปลูกอยู่บริเวณทั่วไปของรีสอร์ท สัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ หากเข้าไปภายในห้องพักก็ดูกว้างขวาง สะอาด เหมาะมากสำหรับครอบครัวที่จะมาเที่ยว และอย่างที่บอกไว้ว่ารีสอร์ทนี้อยู่ในตัวเมืองจึงทำให้ได้ง่ายต่อการเดินทางไปเที่ยวในที่ต่างๆที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว และที่นี้ก็ห่างจากวัดถ้ำเสือเพียงแค่ 7 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งเป็นวัดที่นักท่องเที่ยวต่างก็พากันมากราบนสัมการพระธาตุ หากเพื่อนๆสนใจอยากจะเข้ามาพักที่นี้นั้น เรามีภาพบรรยากาศดีของรีสอร์ทมาฝากกันมาดูกันเลย

รูปบรรยากาศ เวสท์ วิว วิลล่า

ราคาเริ่มต้นของ เวสท์ วิว วิลล่า

680 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเวสท์ วิว วิลล่า

แผนที่การเดินทางไปที่เวสท์ วิว วิลล่า

รายละเอียด เวสท์ วิว วิลล่า

ด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ท “West View Villa” ซึ่งมีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 3 แบบนั่นก็คือ Standard Double Room ที่มีพื้นที่ภายในห้องค่อนข้างกว้าง มีโซฟา มุมนั่งเล่นได้ แถมยังมีครัวเล็กไว้ให้ใช้ ส่วนห้องพักอีกประเภทก็คือ ห้องสุพีเรียร์ (Superior) ก็เป็นห้องมีขนาดไม่ใหญ่มากเหมาะสำหรับในการพัก 1 – 2 คน หรือหากใครชอบแบบวิลลา ที่นี้ก็มีให้เลือกเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเลือกประเภทไหนก็ตามแต่ทุกห้องต้องบอกเลยว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โซฟา ผ้าเช็คตัว และบางห้องยังมีชากาแฟไว้ให้ดื่มฟรี และที่รีสอร์ท West View Villa ถูกใจใครหลายๆคนนอกจากเรื่องความสะอาดดูเป็นกันเองแล้วยังด้วยราคาที่ไม่แพงมากอีกด้วย ยังไงเรามาดูรายละเอียดของรีสอร์ทนี้กันเลยค่ะ

 

รีวิวรีสอร์ท West View Villa

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท