รีสอร์ท โอเอซิส การ์เดน แอนด์ พูล วิลลา แอท วีไอพี เชน (Oasis Garden and Pool Villa at VIP Chain Resort)

“ความสมบูรณ์แบบที่คุณต้องมาสัมผัส กับ รีสอร์ท Oasis Garden”

สัมผัสบรรยากาศสุดแสนวิเศษ กับ Oasis Feeling ทำให้คุณได้อารมณ์พักร้อนได้อย่างสงบ กับ ห้องพักสุดสบายที่นี่ ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด ตั้งแต่ห้องแบบ Standard ไปจนถึงแบบ Villa หลายเตียง ซึ่งสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 ท่าน ไปจนถึง 6 ท่านเลย ภายในห้องพักมีเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน มีทีวีจอแบน ตู้เย็น พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ให้ผู้เข้าพักได้ใช้งานอย่างเต็มที่ นั่นก็คือ สปานวด บาร์ริมสระน้ำ ฟิตเนส  สนามเทนนิส สนามเด็กเล่น โต๊ะปิงปอง ห้องอาหาร พร้อมทั้งจุดเด่นอย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้งสวยๆ ที่เป็นองค์ประกอบหลัก และ จุดขายของที่นี่เลยก็ว่าได้ ซึงถ้าหากว่าใครสนใจล่ะก็ ลองไปชมภาพบรรยากาศของที่พักกันได้เลยครับ

รูปบรรยากาศ รีสอร์ท โอเอซิส การ์เดน แอนด์ พูล วิลลา แอท วีไอพี เชน

ราคาเริ่มต้นของ รีสอร์ท โอเอซิส การ์เดน แอนด์ พูล วิลลา แอท วีไอพี เชน

2392 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นรีสอร์ท โอเอซิส การ์เดน แอนด์ พูล วิลลา แอท วีไอพี เชน

แผนที่การเดินทางไปที่รีสอร์ท โอเอซิส การ์เดน แอนด์ พูล วิลลา แอท วีไอพี เชน

รายละเอียด รีสอร์ท โอเอซิส การ์เดน แอนด์ พูล วิลลา แอท วีไอพี เชน

“รีสอร์ท โอเอซิส การ์เดน แอนด์ พูล วิลลา แอท วีไอพี เชน” เป็นเหมือนรีสอร์ทแหล่งน้ำกลางทะเลทราย ซึ่งที่นี่ก็เช่นกัน เปรียบดั่งความอุดมสมบูรณ์ท่ามกลางความแห้งแล้ง เพราะที่นี่ จะทำให้ผู้คนที่มาพักผ่อนนั้นได้หลงใหลไปกับ บรรยากาศที่แสนสวยงามในการตกแต่งรีสอร์ท การออกแบบสไตล์โมเดิร์น มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งในที่พัก สุดสงบ ร่มรื่น ภายในห้องพักนั้นตกแต่งเรียบง่าย สะอาด น่าพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน แถมยังมีบริการที่ให้คุณได้ผ่อนคลายอีกมากมาย ตัวอย่างเช่น ฟิตเนส สปา บาร์ริมสระว่ายน้ำ เรื่องจุดเด่นๆภายในรีสอร์ทนั้นมากมาย ส่วนภายนอกที่นี่อยู่ใกล้กับหาดแม่รำพึง หาดก้นอ่าว ตลาดบ้านเพ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดระยอง ซึ่งถ้าหากจะไปเที่ยวกันต่อ ก็สามารถเดินทางได้สะดวกมากๆเลยล่ะครับ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท