รีสอร์ท แสมสาร วิลล่า

“แสมสาร วิลล่า พาราไดรซ์สัตหีบ ที่ดีที่สุด”

แสมสารวิลล่า เป็นห้องพักติดทะเล มองไปสุดตา จะเห็นเกาะขามชัดเจน เรื่องบรรยากาศก็ต้องบอกเลยครับว่า ดีสุดๆ พร้อมให้คุณ ครอบครัว เพื่อนๆ ได้ปาร์ตี้สังสรรค์กันได้อย่างเต็มที่ เป็นสถานที่สำหรับคุณผู้หญิง ผู้ชาย ได้ถ่ายรูปเก็บความทรงจำกันเป็นอย่างดีแน่นอน กับ สะพานที่ทอดออกไป เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นๆของที่พักที่นี่เลยก็ว่าได้ครับ สำหรับห้องพักนั้นก็มีหลายแบบ ตั้งแต่มีเต้นท์ให้เช่า ไปจนถึงบ้านหลายหลัง หลายขนาด มีพื้นที่ส่วนตัว สามารถปิ้งย่าง ประกอบออาหารได้ อุปกรณ์ให้เช่าครบครัน พูดแล้วก็คงจะเชื่อยาก ต้องพิสูจน์

รูปบรรยากาศ รีสอร์ท แสมสาร วิลล่า

ราคาเริ่มต้นของ รีสอร์ท แสมสาร วิลล่า

2300 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นรีสอร์ท แสมสาร วิลล่า

แผนที่การเดินทางไปที่รีสอร์ท แสมสาร วิลล่า

รายละเอียด รีสอร์ท แสมสาร วิลล่า

ถ้าหากว่าคุณเองกำลังมองหาที่พักสัตหีบ ที่อยู่ใกล้กับเกาะแสมสาร ต้องที่นี่เลย กับ บ้านพักริมทะเล แสมสาร วิลล่า ที่ต้องบอกเลยว่า บรรยากาศดีสุดๆ พักที่นี่ห้องพักสะอาด พักได้หลายคน เป็นบ้านพักเป็นหลังสามารถประกอบอาหารในบริเวณที่พักได้ ปิ้งย่างได้ทำเลที่ตั้งที่นี่ถือได้ว่าเอาคะแนนไป 9 เต็ม  10 เลย กับ ลมทะเลตลอดทั้ง บวกกับ ความร่มรื่น สงบ ภายในห้องพักทำให้คุณได้พักผ่อนสัมผัสความเป็นชาวเลอย่างเต็มที่ หรือใครจะเปลี่ยนบรรยากาศอยากที่จะนอนในเต้นท์ที่นี่ก็มีบริการให้อีกด้วย ที่สำคัญ สำหรับใครที่ชอบการถ่ายรูปแล้วล่ะก็ ที่นี่มีจุดให้คุณได้ถ่ายรูปแบบไม่เหมือนใคร กับ สะพานไม้ทอดยาวไปในทะเล ยิ่งถ้าหากว่าเป็นยามเย็นละก็ นั่งชมพระอาทิตย์ตกดินแบบติดขอบจอได้เลย อย่ารอช้า…เราไปดูบรรยากาศที่พักแห่งนี้กันดีกว่า ผมเอามาฝากทุกคนด้วย 

 

รีวิวรีสอร์ท แสมสาร วิลล่า

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท