รีสอร์ท แมกไม้ วิลล่า

“แมกไม้ วิลล่า รีสอร์ท ร่มรื่น เป็นธรรมชาติ บรรยากาศติดหาดแม่รำพึง”

ถ้าหากคุณต้องการมาพักผ่อนจริงๆ กับ บรรยากาศที่พักที่เงียบสงบจริงๆล่ะก็ รีสอร์ท แมกไม้ วิลล่า ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลย เพราะที่นี่นอกจากจะมีจุดเด่นที่อยู่ใกล้กับชายหาดแม่รำพึงแล้ว ภายในห้องพัก รวมทั้งบรรยากาศ ก็มีความร่มรื่น สดชื่น ทำให้คุณได้ผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวัน ซึงแน่นอนครับ ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่ให้ทั้งเด็กๆ ผู้ใหญ่ วัยรุ่น ได้ผ่อนคลายกันให้สุดเหวี่ยง ห้องพักมีหลายขนาด หลายแบบ ทั้งวิวทะเล เป็นแบบบังกะโลขนาด พัก 2 ท่าน หรือ จะมาเป็นครอบครัว ก็สามารถเลือกแบบ 3 ห้องนอนได้ ซึ่งภายในห้องพักนั้นตกแต่งเรียบง่าย เน้นความสะอาด กว้างขวาง มีเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมภายในห้องพัก แถมยังมี Wi-Fi ให้ใช้ฟรีทุกห้องเลย แน่นอนครับว่าที่นี่ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว สถานที่กิน ที่ยอดนิยมของจังหวัดระยองอีกมากมาย มาพักร้อนทั้งที รีสอร์ทนี้ก็น่าสนใจเลยทีเดียว

รูปบรรยากาศ รีสอร์ท แมกไม้ วิลล่า

ราคาเริ่มต้นของ รีสอร์ท แมกไม้ วิลล่า

846 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นรีสอร์ท แมกไม้ วิลล่า

แผนที่การเดินทางไปที่รีสอร์ท แมกไม้ วิลล่า

รายละเอียด รีสอร์ท แมกไม้ วิลล่า

สำหรับที่นี่ มีห้องพักกว้างขวาง โดยมีห้องพักแบบ Standard ริมทะเล  , Triple Bedroom ห้องแบบ 3 เตียง , ห้องพักวิวล่าบ้านเป็นหลัง แบบ 1 ห้องนอน , บังกะโล 2 ห้องนอน, บังกะโล 3 ห้องนอน ซึ่งมีให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ หรือ ครอบครัว ก็พักที่นี่ได้สบาย ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครับครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางรีสอร์ทจัดให้ นั่นก็คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมทั้ง Wi-Fi ฟรี ให้คุณเล่นเน็ตได้ไม่มีสะดุดด้วย แน่อนครับว่าที่นี่นอกจากจะอยู่ใกล้กับชายหาดแม่รำพึงแล้ว ก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว สถานที่กิน ยอมนิยมของจังหวัดระยองอีกเพียบ พักที่นี่ก็เดินทางได้สะดวกด้วย สุดท้ายนี้ไม่ควรพลาด!! เพราะพวกเราได้รวบรวมภาพบรรยากาศของที่นี่มาให้ชมกันด้วย เชิญชมกันได้เลย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท