รีสอร์ท เบย์วิว รีสอร์ท (Bayview Resort)

“รีสอร์ท เบย์วิว ระยอง สงบ ส่วนตัว ติดทะเล ปิ้งย่างได้”

รีสอร์ท เบย์วิว ระยอง เป็นรีสอร์ทที่สงบ มีความเป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน ตั้งอยู่ ณ ริมชายหาดแม่รำพึง จังหวัดระยอง ที่นี่นั้นมีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ สดชื่นไปด้วยพื้นที่สีเขียว สนามหญ้า ต้นไม้ขนาดกลาง ที่จัดเป็นสวนหย่อมเล็กๆให้ความสดชื่นแก่แขกผู้เข้าพัก ห้องพักสะอาด เรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทีวี ตู้เสื้อผ้า แอร์ รวมไปถึงให้คุณใช้บริการ Wi-Fi ได้ฟรีอีกด้วยครับ ที่นี่มีจุดเด่นอยู่ที่ ใกล้ชายหาด ทำให้คุณได้ทำกิจกรรมได้ตามอัธยาศัย ไม่ว่าจะเป็น เดินเล่น เก็บภาพสวยๆ ทานอาหาร ปิ้งย่าง ปาร์ตี้สังสรรค์ต่างๆกับเพื่อนของคุณด้วย ที่นี่ยังอยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆของจังหวัดระยอง  เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่ตั้งที่ดีมากๆเลยละครับ ถ้าหากว่าคุณสนใจลองเข้าไปชมภาพบรรยากาศกันต่อได้เลย  

รูปบรรยากาศ เบย์วิว รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ เบย์วิว รีสอร์ท

1205 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเบย์วิว รีสอร์ท

  • ฟรี!! Wi-Fi ให้บริการ ทีวี เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ครัว ปิ้งย่าง
  • เลขที่ 41/144 หมู่10 ถนนเลียบหาดแม่รำพึง, หาดระยอง, ระยอง, ประเทศไทย, 21000
  • 089 678 8500
  • https://th-th.facebook.com/BayviewResortRayong/

แผนที่การเดินทางไปที่เบย์วิว รีสอร์ท

รายละเอียด เบย์วิว รีสอร์ท

สำหรับที่นี่นั้นขอแนะนำเลย สำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบความสงบ กับ รีสอร์ท เบย์วิว ระยอง ที่พักแห่งนี้รอบไปด้วยต้นไม้ ให้ความร่มรื่น แล้วยังอยู่ติดกับชายหาดแม่รำพึงด้วย ทำให้บรรยากาศเป็นธรรมชาติมากๆ ห้องพักสะอาด ตกแต่งเรียบง่าย ไม่หรู แต่ก็ไม่ได้ดูน่าเกลียดเกินไป สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น แอร์ ห้องครัว สถานที่ประกอบอาหาร เตาปิ้งย่าง ก็มีให้พร้อม เพียงแค่ซื้ออาหารสดมาเท่านั้น แน่นอนครับว่า ที่นี่ มี Wi-Fi ให้ใช้บริการฟรีๆ ทุกห้องพักเลย เหมาะสำหรับครอบครัว ปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนๆ นอกจากเรื่องบรรยากาศภายในรีสอร์ทแล้ว ที่นี่ยังอยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆของจังหวัดด้วยครับ และแน่นอนพวกเราก็ได้รวบรวมภาพบรรยากาศมาแนะนำกัน..เชิญชมกันได้เลย