รีสอร์ท สบายดี บีช (Sabaidee Beach Resort )

“ปาร์ตี้ปิ้งย่าง สนุกกับ ดนตรีสด ได้ที่รีสอร์ท สบายดี บีช”

ถ้าหากคุณต้องการรีสอร์ทหลังเล็กๆ ราคาประหยัดล่ะก็ ที่ ห้องพักสบายดี บีช ก็น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะเริ่มต้นแค่ 700 บาทเท่านั้น  แต่คุณภาพห้องนั้นก็เรียกได้ว่าการันตีเลยว่า สะอาด ปลอดภัย แน่นอน กับ การตกแต่งห้องสไตล์ ลอฟฟ์ปูนเปลือย เรียบง่าย แต่ทีนี่มีโซนปิ้งย่างได้หน้าตึก กับ โซนริมทะเล ให้คุณได้ปาร์ตี้กับเพื่อน แฟน หรือ ครอบครัวได้แบบชิลๆกันเลยทีเดียว ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชายฝั่งระยอง หาดแหลมเจริญ ในเมื่อห้องพักที่นี่ติดทะเล ทำให้บรรยากาศนั้นดีสุดๆไปเลยครับ เรื่องเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็มีให้ครบ รวมไปถึง ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพักเลยครับ แล้วก็ต้องประทับใจสุดๆกับ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่พร้อมช่วยเหลือคุณได้ทุกเวลา ด้วยที่ตั้งทำเลดีแบบนี้ ก็ยังให้คุณได้ไปเที่ยวที่สำคัญต่างๆของเมืองได้ต่อ เช่น หาดแหลมเจริญ ป่าชายเลน ปากน้ำระยอง  หาดแม่รำพึง สวนศรีเมือง ถ้าหากว่าคุณสนใจลองเข้าไปชมภาพบรรยากาศกันต่อได้เลย   

รูปบรรยากาศ รีสอร์ท สบายดี บีช

ราคาเริ่มต้นของ รีสอร์ท สบายดี บีช

558 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นรีสอร์ท สบายดี บีช

  • ฟรี!! Wi-Fi ให้บริการ ทีวี เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ครัว ปิ้งย่าง
  • เลขที่ 18-19/2 ถนนเลียบชายฝั่ง ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง, หาดระยอง, ระยอง, ประเทศไทย, 21000
  • 038 018 418
  • https://th-th.facebook.com/Sabaidee0819192415/

แผนที่การเดินทางไปที่รีสอร์ท สบายดี บีช

รายละเอียด รีสอร์ท สบายดี บีช

Sabaidee Beach Resort สำหรับที่นี่เป็นรีสอร์ทเล็กๆ มีดนตรีสด มีบาร์ด้านล่าง ไม่ว่าคุณปิ้งย่าง สังสรรค์ ไม่ว่าจะมาเป็นก๊วน หรือ ครอบครัวก็สนุกได้ หรือว่าคุณจะไปปิ้งย่างริมทะเลก็ได้นะ เพราะอยู่ห่างจากที่นี่ไปแค่ 20 เมตรเอง ส่วนห้องพักของที่นี่ก็มองเห็นวิวทะเลด้วย ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์ลอฟฟ์ เรียบง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น รวมไปถึง Wi-Fi ฟรี ให้ทุกห้องเลยครับ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ชายฝั่งระยอง หาดแหลมเจริญ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับ ป่าชายเลน ปากน้ำระยอง  หาดแม่รำพึง สวนศรีเมือง เรียกได้ว่าเดินทางท่องเที่ยวก็ยังสะดวกด้วยครับ แน่นอนครับว่าพวกเราก็มีภาพยรรยากาศห้องพักมาให้ชมกันด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ