รีสอร์ทบ้านชมทะเล สัตหีบ

“บ้านชมทะเลรีสอร์ท บรรยากาศริมทะเลสุดคลาสสิค”

สำหรับที่พักแห่งนี้เป็นรีสอร์ทที่ อยู่ติดกันกับทะเลสัตหีบ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม อีกทั้งความสมบูรณ์ ของธรรมชาติ โดยบ้านชมทะเลนั้น มีชายหาดส่วนตัวด้วย พร้อมกับมีห้องพักที่สะอาด สวยงาม หลายแบบ ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ห้องพักแบบกลุ่ม หรือ ส่วนตัว สามารถประกอบอาหาร ปิ้งย่าง แถมยังมีชายหาดส่วนตัวให้คุณทำกิจกรรมอื่นๆได้อีกด้วย มากไปกว่านั้น รีสอร์ทแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวในสัตหีบอีกหลายที่ เช่น แหล่งดำน้ำต่างๆ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น Wifi ให้ใช้บริการฟรี

รูปบรรยากาศ รีสอร์ทบ้านชมทะเล สัตหีบ

ราคาเริ่มต้นของ รีสอร์ทบ้านชมทะเล สัตหีบ

1500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นรีสอร์ทบ้านชมทะเล สัตหีบ

แผนที่การเดินทางไปที่รีสอร์ทบ้านชมทะเล สัตหีบ

รายละเอียด รีสอร์ทบ้านชมทะเล สัตหีบ

สัมผัสความเป็นชาวเลต้องมาที่นี่ กับ บ้านพักริมทะเล อย่าง บ้านชมทะเล รีสอร์ท ที่เป็นบ้านพักมีห้องพักหลายขนาด ให้คุณได้ทำกิจกรรมต่างๆมากมายกับครอบครัว เพื่อนๆ หนึ่งในนั้นคือ สามารถปิ้งย่าง นั่งสังสรรค์ริ่มทะเล ซึ่งเป็นชายหาดส่วนตัวได้เลย เรียกได้ว่าอิสระสุดๆ โดยความสะดวกสบายของสถานที่นั้นก็เอื้ออำนวยเป็นอย่างมาก กับ ห้องพักหลายแบบ ทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ครบครัน พร้อมที่จะอำนวยความสะดวกให้อย่างเต็มที่ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้หลากชนิดภายในรีสอร์ท ยามเย็นสามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินได้เลย และที่สำคัญที่พักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของสัตหีบ เมืองพัทยา รวมถึงชายหาดในจังหวัดใกล้เคียงอย่างจังหวัดระยองอีกด้วยครับ ลองไปชมภาพบรรยากาศภายในที่พักแห่งนี้กันเลยครับ

 

รีวิวรีสอร์ทบ้านชมทะเล สัตหีบ

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท