ริเวอร์ อาร์ต โฮเต็ล (River Art Hotel)

“ริเวอร์ อาร์ต โฮเต็ล ห้องพักใหม่และกว้างขวาง ใกล้ตัวเมืองและแหล่งท่องเที่ยว”
ริเวอร์ อาร์ต โฮเต็ล-ที่พักเชียงใหม่นิมมานสุนัขพักได้-itravel

สำหรับที่พักต่อไปที่อยากจะแนะนำนั้นรับรองได้เลยว่าจะถูกใจคนที่มีสัตว์เลี้ยงอย่างแน่นอน เพราะที่เขาอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมาเข้ามาพักร่วมกับคุณได้นั่นก็คือ ริเวอร์ อาร์ต โฮเต็ล เป็นโรงแรมขนาดเล็ก อยู่ใกล้ตัวเมืองเชียงใหม่ และยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็น ถนนนิมมานเหมินทร์ ที่ใครก็รู้ว่าขึ้นเรื่องแฟชั่น มีร้านกาแฟมากมาย แล้วยังใกล้กับถนนคนเดินวันอาทิตย์ตรงประตูท่าแพอีกด้วย ภายในโรงแรมก็มีความร่มรื่นของต้นไม้ที่อยู่ด้านหน้า ส่วนด้านในก็ตกแต่งได้อย่างสวยงามมีความเรียบหรูทันสมัย ยังมีพื้นสำหรับให้น้องหมาได้วิ่งเล่นอีกด้วย หรือใครที่ชอบการว่ายน้ำที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระด้วยกัน มีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำในร่ม ใครชอบแบบไหนก็เลือกเล่นน้ำได้เลย ยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีบริการอาหารเช้าให้อีกด้วย ถ้าใครสนใจสามารถดูรายละเอียดหรือจองได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ริเวอร์ อาร์ต โฮเต็ล (River Art Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ ริเวอร์ อาร์ต โฮเต็ล (River Art Hotel)

960 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นริเวอร์ อาร์ต โฮเต็ล (River Art Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่ริเวอร์ อาร์ต โฮเต็ล (River Art Hotel)

รายละเอียด ริเวอร์ อาร์ต โฮเต็ล (River Art Hotel)

ด้วยสไตล์ตกแต่งของโรงแรมที่มีความทันสมัย บรรยากาศก็ดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ห้องพักก็มีเพียงไม่กี่ห้อง มีทั้งห้องที่เหมาะสำหรับ 2 คน และ 3 คน ภายในห้องบอกเลยว่าตกแต่งได้ทันสมัยหรูหรา ห้องสะอาด กว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยที่มากถึง 40 ตารางเมตรเลย ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ที่นอนคุณภาพอย่างดี ตู้เย็น มินิบาร์ มีแยกห้องนอนกับห้องกินข้าวไว้ต่างหาก และทุกห้องจะมีห้องน้ำส่วนตัวที่บอกเลยว่ากว้างไม่แพ้ห้องนอนเลย ซึ่งห้องน้ำจะมีทั้งฝักบัวและอ่างอาบน้ำให้อีกด้วย มีระเบียงส่วนตัวให้ออกมาชมวิวทิวทัศน์ด้านนอก แต่ละห้องก็จะมองเห็นวิวที่ไม่เหมือนกัน จะมีทั้งวิวสระว่ายน้ำ วิวแม่น้ำ ใครชอบสไตล์ไหนก็เลือกได้เลยค่ะ

 

รีวิวริเวอร์ อาร์ต โฮเต็ล (River Art Hotel)

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท