ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท (River Kwai Bridge Resort)

“ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท ที่พักริมแม่น้ำ สัมผัสถึงธรรมชาติ”

“ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท” โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองกาญจนบุรีมากเท่าไร ทำให้เดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย หากมองไปบรรยายกาศรอบๆของรีสอร์ทนี้ก็จะสัมผัสได้กับธรรมชาติที่สดชื่น อยู่ที่ติดกับริมแม่น้ำแควน้อย ภายในห้องพักก็ดูดี สะอาดตามากเลยสมกับเป็นโรงแรม 4 ดาว และภายในห้องยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆเพื่อความสะดวกสบายให้คนที่พักอีกด้วย และหากใครอยากจะว่ายน้ำที่นี้ก็มีสระน้ำขนาดใหญ่อยู่กลางแจ้ง หรืออยากเดินเล่นชมวิวก็มีสวนหย่อมที่ให้ดื่มด่ำกับธรรมชาติกันแบบสบายๆ หรือจะผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทยก็สามารถใช้บริการได้เลย เราได้รวบรวบภาพบรรยากาศที่พักมาฝากกันด้วย

รูปบรรยากาศ ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท

657 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท

รายละเอียด ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท

สำหรับห้องพัก ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท จะมีให้บริการด้วยกัน 46 ห้อง และหากใครที่มา 2 ท่าน ก็จะมีห้องให้เลือกทั้งแบบห้องเล็ก (Standard Garden View Double Bed) หรือแบบวิลลา (Villa Garden View-Double Room) ที่มีห้องขนาดใหญ่ หรือหากมาเที่ยวกับแบบ 3 คน แนะนำให้เลือกเป็นห้องซูพีเรีย สำหรับ 3 คน (Superior Triple) ไม่ว่าจะเป็นห้องเล็กหรือห้องใหญ่แต่ทุกห้องจะมีเฟอร์นิเจอร์ให้ไม่ว่าจะเป็น ทีวี  ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ และยังฟรี Wi-Fi ทุกห้องพัก หรือจะเป็นบริเวณอื่นๆของทางรีสอร์ทก็สามารถเล่น Wi-Fi ได้อีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านั้นที่ตั้งของรีสอร์ทนี้ก็เป็นทำเลที่ดีสุดๆไปเลย ไม่ห่างจากตัวเมืองและเดินทางไปท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นต้น แล้วราคาจะโดนใจแค่ไหน มีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น มาดูกันเลย

รีวิวริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท

(River Kwai Bridge Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท