ริมผารีสอร์ทภูทับเบิก

“ริมผารีสอร์ทภูทับเบิก ห้องพักดี วิวสวย บรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย”
ริมผารีสอร์ทภูทับเบิก-รีสอร์ทภูทับเบิก-itravel

หากคุณกำลังมองหาที่เหมาะ ๆ สำหรับกางเต็นท์ที่ภูทับเบิกอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำให้เลือกมานอนกางเต็นท์กันที่ ริมผารีสอร์ท ภูทับเบิก ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยอีกแห่งหนึ่งในภูทับเทิก สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงาม และยังได้มองเห็นทะเลหมอกที่งดงามอีกด้วย บรรยากาศโดยรอบก็เงียบสงบ เป็นส่วนตัว อากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กันเลย นอกจากนี้แล้วที่นี่ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไว้คอยให้บริการไม่ว่าจะเป็น ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีที่จอดรถให้ฟรี มีร้านอาหารคอยให้บริการ และวันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศสวย ๆ ของรีสอร์ทมาให้คุณได้ฟินกันด้วย จะสวยแค่ไหนนั้น มาดูกันเลย

รูปบรรยากาศ ริมผารีสอร์ทภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ ริมผารีสอร์ทภูทับเบิก

500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นริมผารีสอร์ทภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่ริมผารีสอร์ทภูทับเบิก

รายละเอียด ริมผารีสอร์ทภูทับเบิก

สำหรับที่พักนั้นจะมีหลายประเภทให้คุณได้เลือกกันเลยไม่ว่าจะเป็นที่พักแบบบ้านเป็นหลัง ซึ่งจะตกแต่งที่เน้นความเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ ด้านในก็มีเตียงนอนนุ่ม ๆ ไว้ให้คุณได้นอน ยังมีโทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี พัดลม  กาต้มน้ำร้อน น้ำดื่ม และยังมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นไว้ และยังมีระเบียงหน้าบ้านพักไว้ให้นั่งเล่นชิลล์ ๆ อีกด้วย นอกจากที่พักที่เป็นบ้านแล้วก็ยังมีที่พักแบบเต็นท์ให้คุณได้นอนสัมผัสกับธรรมชาติกันอีกด้วย ซึ่งจะนอนได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ด้านในก็จะมีฟูกนอนพร้อมด้วยชุดเครื่องนอนที่เตรียมไว้ให้ หรือใครที่มีเต็นท์ก็สามารถนำมากางนอนกันที่นี่ได้เลย ส่วนเรื่องห้องน้ำก็ไม่ต้องกังวล เพราะที่นี่จะมีห้องน้ำรวมที่สะอาดคอยให้บริการเช่นกัน

 

รีวิวริมผารีสอร์ทภูทับเบิก

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท