ริมนิม โฮสเทล (RimNim Hostel)

“ริมนิม โฮสเทล ห้องเล็กกระทัดรัด นอนได้หลายคน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว”
ริมนิม โฮสเทล-ที่พักเชียงใหม่ใกล้ถนนคนเดินมีที่จอดรถ-itravel

ที่พักในสไตล์โฮสเทลเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติ ด้วยความตั้งอยู่ในทำเลที่ดี และที่สำคัญราคาก็ค่อนข้างถูก แค่เพียงหลักร้อยเท่านั้น และวันนี้เราก็อยากจะแนะนำโฮสเทลให้เพื่อนๆที่มาเที่ยวเชียงใหม่ อยากได้ที่พักบรรยากาศดีดี ย่านใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เน้นราคาถูก เลือกมาพักที่ ริมนิม โฮสเทล ที่ตั้งอยู่ในย่านนิมมานเหมินท์ เหมาะสำหรับคนใครที่ชอบนอนสไตล์แบบนี้ หรือร่วมแชร์ห้องพักกับเพื่อนร่วมเดินทางคนอื่นๆ โดยห้องพักที่นี่ก็จะมีแยกเฉพาะผู้หญิงและห้องพักรวมทั้งหญิงและชาย ภายในห้องก็ตกแต่งได้อย่างน่ารัก สะอาดสะอ้าน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีบริการรถรับส่งจากสนามบินมายังที่พักให้อีกด้วย และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง เช่น ถนนคนเดินที่จะเปิดเฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์ หรือจะเดินเที่ยวเล่นถนนนิมมานเหมินท์ที่เปิดทุกวันและตลอดเวลาเลย

รูปบรรยากาศ ริมนิม โฮสเทล (RimNim Hostel)

ราคาเริ่มต้นของ ริมนิม โฮสเทล (RimNim Hostel)

300 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นริมนิม โฮสเทล (RimNim Hostel)

แผนที่การเดินทางไปที่ริมนิม โฮสเทล (RimNim Hostel)

รายละเอียด ริมนิม โฮสเทล (RimNim Hostel)

ริมนิม โฮสเทล ห้องพักก็จะเป็นลักษณะนอนรวมกัน ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือมากันเป็นก็มีห้องพักให้ โดยห้องพักนั้นจะแบ่งเป็น ห้องพักสำหรับผู้หญิงเท่านั้น และห้องพักที่สามารถนอนรวมกันได้ทั้งชายและหญิง นอกจากนี้แล้วหากใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวชอบนอนคนเดียว ที่นี่ก็มีห้องพักส่วนตัวแต่จะมีเพียงแค่ไม่กี่ห้องเท่านั้นนะคะ ซึ่งห้องพักนี้ก็จะมีห้องน้ำให้ส่วนตัว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน นอกจากนี้แล้วทุกห้องจะมีเครื่องปรับอากาศ มีของใช้ต่างๆในการอาบน้ำไว้สำหรับทุกคน ใช้เป็นห้องน้ำรวมซึ่งที่นี่ก็มีห้องน้ำหลายคนไม่ต้องกลัวว่าจะไม่เพียงพอและห้องน้ำก็ยังสะอาดอีกด้วย ใครที่สนใจสามารถจองผ่าน Agoda หรือ Booking.com ตามลิงค์นี้ได้เลยค่ะ

 

รีวิวริมนิม โฮสเทล (RimNim Hostel)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท