รัตนปุระ บีช รีสอร์ท

“รัตนปุระ บีช รีสอร์ท สงบ สะอาด สบายตา วิวทะเล พักผ่อนได้ฟินที่สุด”

รัตนปุระ บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ท มีห้องพักติดกับชายหาด บรรยากาศเงียบสงบ เย็นสบาย มองเห็นทั่วมุมของหาด มีสระว่ายน้ำภายในรีสอร์ท สระกว้าง สะอาด น้ำใสมาก มีที่นอนพักริมสระ ช่วยให้ผ่อนคลาย พร้อมกับได้กลิ่นไอทะเลไปพร้อมกัน สระน้ำมีทั้งสำหรับผู้ใหญ่ และเด็ก ในส่วนของห้องพัก มีห้องพักสำหรับครอบครัว ออกแบบหลากหลายสไตล์ เรียบ หรู สะอาด อีกทั้งยังติดกับหาด มองวิวสูง เห็นมุมกว้างทั่วหาด  ยิ่งไปกว่านั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีห้องอาหารภายในรีสอร์ท ที่นั้งติดริมทะเล และเพิ่มความสนุกสนานด้วยกิจกรรมอีกมากมาย อย่างสวนให้นั้งเล่น กีฬาทั้งบนทะเล และเรียบชายหาด ให้คุณได้ผ่อนคลาย ที่พลาดไม่ได้เลย มีสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้รีสอร์ทอีกมากมาย เป้นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดจันทบุรี ที่คุณ!! ห้ามพลาดเลยเชียว

รูปบรรยากาศ รัตนปุระ บีช รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ รัตนปุระ บีช รีสอร์ท

952 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นรัตนปุระ บีช รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่รัตนปุระ บีช รีสอร์ท

รายละเอียด รัตนปุระ บีช รีสอร์ท

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหา ห้องพักที่มี พื้นที่ส่วนตัวริมชายหาดล่ะก็ ที่ รัตนปุระ บีช รีสอร์ท ก็เป็นอีกแห่งที่มีจุดเด่นในเรื่องนี้ กับ ห้องพักคุณภาพมากมาย ที่มีตั้งแต่ห้องพักแบบ ธรรมดา Deluxe , Standard , Superior , โดยที่นี่มีให้เลือกห้องถึง  76 ห้องเลยทีเดียวครับ รีสอร์ทขนาดใหญ่แบบนี้ แน่นอนครับว่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น Wi-Fi รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนกลางอย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่รับประทานอาหารริมทะเล ชายหาดส่วนตัว ที่ต้องบอกเลยครับว่า ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้หลายอย่างแน่นอนครับ โดยที่นี่นั้นได้รับคำชมจากผู้ที่เคยเข้าพักมากมาย ได้คะแนนรีวิวรวมจาก Agoda ไปถึง 7.8 คะแนน เต็ม 10 ครับ ซึ่งไม่ต้องแปลกใจเลย ทั้งงานบริการ คุณภาพของห้องพัก บ่งบอกว่าที่นี่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวมากแค่ไหน ซึ่งพวกเราก็ได้รวบรวมภาพบรรยากาศของที่พักมาให้ชมกันด้วย ไปดูกันเลยครับ 

 

รีวิวรัตนปุระ บีช รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท