ระยอง ชาเล่ต์ รีสอร์ท

“ห้องพัก Sea View ริมทะเลระยอง เลือก ชาเลต์ รีสอร์ท สงบ ตอบโจทย์คนรักทะเล”

ระยอง ชาเล่ต์ เป็นรีสอร์ท ที่มีทำเลที่สวยงามมาก เพราะตั้งอยู่ติดกับทะเลระยอง พร้อมชายหาดส่วนตัว ให้แขกผู้เข้าพักได้เดินเล่น ทำกิจกรรมต่างๆ พร้อมเก็บภาพสวยๆกับชายหาดที่แสนสงบ ซึ่งที่นี่นั้นมีห้องพักหลายแบบเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักแบบ ติดทะเล , บังกะโลพร้อมวิวสวน , ห้องพักวิวทะเล,ห้องธรรมดา ซึ่งภายในห้องพักก็ตกแต่งเรียบง่าย น่าพักผ่อน ในห้องสะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบรับลมทะเล กับ ระเบียงทุกห้อง รวมไปถึงคนที่ชอบกิน เพราะที่นี่ มีห้องอาหารไว้คอยบริการอีกด้วย แต่สิงที่เป็นจุดขายของที่นี่ก็คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้งติดทะเลขนาดใหญ่ ที่ทำให้คุณได้เห็นวิวทะเลไม่ว่าจะลงเล่นตรงส่วนไหนของสระว่ายน้ำ แน่นอนครับว่าที่นี่น่าสนใจมาก เพราะยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของ ระยองอีกหลายแห่งเลยทีเดียว

รูปบรรยากาศ ระยอง ชาเล่ต์ รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ระยอง ชาเล่ต์ รีสอร์ท

867 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นระยอง ชาเล่ต์ รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ระยอง ชาเล่ต์ รีสอร์ท

รายละเอียด ระยอง ชาเล่ต์ รีสอร์ท

สำหรับที่นี่มีห้องพักหลายแบบครับ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักแบบติดทะเล ห้องบังกะโลพร้อมวิวสวน รวมไปถึงห้องพักแบบวิวทะเล ที่ให้คุณได้เลือกองค์ประกอบของความต้องการ การตกแต่งภายในห้องพักแต่ละห้องก็คล้ายๆกัน ดูเรียบง่าย สบายตา เน้นเรื่องความสะอาดเป็นหลัก รวมทั้งมีเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมเครื่องมืออำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอแบน ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เรียกได้ว่ามีให้คุณได้ใช้งานครบ เรื่องของกินก็มี กับ ห้องอาหารของทางโรงแรมที่จัดไว้ให้คุณแล้ว รวมไปถึงร้านสะดวกซื้อด้วย แต่ถ้าหากพูดถึงเรื่องเด่นๆนอกจากห้องพักแล้ว สิ่งที่น่าสนใจกว่าก็คงจะเป็นพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ที่ให้คุณได้เดินเล่น ถ่ายรูปสวยๆอวดเพื่อนๆ พร้อมทั้งสระว่ายน้ำ ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของที่นี่จะได้สัมผัสกลิ่นทะเลไปเต็มๆอย่างแน่นอน สำหรับที่นี่ก็ได้รับคะแนนรีวิวจาก Agoda ไปรวมๆแล้ว 7.5 คะแนน ซึ่งพวกเราก็ได้รวบรวมภาพบรรยากาศของที่พักแห่งนี้มาฝากกันด้วย ถ้าหากว่าใครสนใจล่ะก็…ลองไปเทียบราคากันดูได้เลยครับ