รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา

“รีสอร์ท ห้องพัก 3 วิว ระดับ 4 ดาว หรูหรา น่าพัก กับ รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช”

รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา  เป็นโรงแรมอีกที่ ที่มีจุดเด่นเรื่องบรรยากาศแบบ “Paradise” ทั้งยามค่ำคืน หรือ ตอนกลางวัน กับ โรงแรมที่มีทำเลดีที่สุของจังหวัดระยอง กับ บรรยากาศติดทะเล พร้อมชายหาดส่วนตัว ให้ผู้เข้าพักได้ทำกิจกรรมต่างๆ เก็บภาพสวยๆ เป็นส่วนตัว สงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน เปรียบดั่งได้ซื้อบ้านส่วนตัวไว้ริมหาด ริมทะเลด้วย สำหรับที่นี่ก็มีห้องพักแบ่งออกเป็นหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Deluxe,Standard,Superior ที่ต้องบอกเลยว่า การตกแต่งภายในนั้นยอดเยี่ยมสุดๆ กับ การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ที่ทำให้คุณสบายตา เป็นห้องพักที่น่าพักผ่อน สวยงามที่สุด เห็นแบบนี้แล้วเรื่องการอำนวยความสะดวกต่างๆก็ไม่มีบกพร่องแน่นอน พร้อมทั้งสระว่ายน้ำแบบริมทะเล ที่เป็นจุดเด่นของที่นี่เลยก็ว่า ซึ่งไม่ว่าคุณจะมาเป็นครอบครัว,เพื่อน หรือว่าแฟน ก็ทำให้ทุกคนประทับใจได้มากที่สุด

รูปบรรยากาศ รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา

ราคาเริ่มต้นของ รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา

1270 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นรอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา

แผนที่การเดินทางไปที่รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา

รายละเอียด รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา

สำหรับที่นี่เป็นโรงแรมที่มีทั้ง วิวชายหาด, วิวทะเล , วิวมหาสมุทร โดยแต่ละห้องก็เลือกขนาดที่แตกต่างกันได้ กับ Deluxe แบบวิวทะเล หรือจะเป็น ห้องพักแบบ Superior ติดสระว่ายน้ำ แน่นอนครับว่าห้องพักภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอแบน ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ รวมไปทั้งงานบริการด้านอื่นๆ เช่น มีบริการรับ-ส่ง สนามบิน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมไปถึงชายหาดส่วนตัว โดยที่นี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องการนวดด้วย กับ รีสอร์ทแอนด์สปา ถ้าใครชอบล่ะก็ ไม่ควรพลาดที่นี่แน่นอน บอกกันมาขนาดนี้แล้ว ขอบอกเลยว่าที่นี่ได้คะแนนรีวิวไป 8 คะแนน เรียกได้ว่าดีเลยทีเดียวกับการรีวิวคอมเม้น เห็นแบบนี้แล้วเราลองไปเช็คภาพบรรยากาศของที่พัก กับ คะแนนกันดูดีกว่าครับ