รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก

“รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก กลางธรรมชาติ ล้อมรอบอากาศเย็นสบายทั้งปี ชมทะเลหมอก”
รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก-บ้านพักภูทับเบิก 6 คน-itravel

ใครที่กำลังมองหาบ้านพักที่ภูทับเบิกสำหรับ 6 คน เราเลยอยากจะแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางภูทับเบิก ท่ามกลางธรรมชาติ เป็นอีกจุดชมวิวทะเลหมอกที่สวยงาม อากาศเย็นสบาย สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูทับเบิกได้แบบ 360 องศาโดยที่ไม่มีอะไรมาบังวิวเลย ใครที่อยากมาพักผ่อนในวันสบายๆกับครอบครัวที่นี่ตอบโจทย์ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี บรรยากาศก็เงียบสงบ เป็นส่วนตัว สูดอากาศบริสุทธิ์เต็มปอด มีร้านอาหารที่ขายทั้งอาหารตามสั่งและหมูกระทะพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีที่จอดรถที่สามารถจอดได้ที่หน้าบ้านพักเลย ใครที่สนใจอยากมาพักหรือต้องการสอบถามข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับที่พักก็ติดต่อได้ตามเบอร์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นรสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก

  • โทรทัศน์พร้อมเคเบิลทีวี ผ้าเช็ดตัว เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำ มีที่จอดรถ
  • ณ บ้านทับเบิก ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์ 67120
  • 096-705-9438
  • https://web.facebook.com/pages/category/Travel-Service/---198713097136668/?_rdc=1&_rdr

แผนที่การเดินทางไปที่รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก

รายละเอียด รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก

สำหรับที่พักของ รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก จะมีให้บริการบ้านพัก ลานกางเต็นท์ สามารถจัดแคมป์ปิ้งกันได้ตามสะดวกเลย ราคาห้องพักก็ไม่แพง บ้านพักที่เป็นหลังนั้นก็จะตั้งไล่ระดับบนไหล่เขาลงมาทำให้มองแล้วดูสวยงาม ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังก็กว้างใหญ่ จะมีบ้านสำหรับพัก 2 คน และบ้านหลังใหญ่ที่พักได้ 4 – 6 คน บ้านทุกหลังจะมีระเบียงหน้าบ้านส่วนตัวที่กว้างสามารถมานั่งเล่นชมทะเลหมอกหรือนั่งกินรับประทานร่วมกันได้ นอกจากนี้แล้วภายในบ้านพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้มากมายไม่ว่าจะเป็น ที่นอนหนาและนุ่มพร้อมด้วยชุดเครื่องนอน โทรทัศน์จอแบนพร้อมด้วยเคเบิ้ลทีวี ผ้าเช็ดตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ และใครที่เลือกนอนแบบเต็นท์นั้นก็จะมีให้เลือกด้วยกันทั้งเต็นท์ขนาดเล็กและเต็นท์ขนาดใหญ่ ซึ่งแต่ละเต็นท์นั้นจะไม่สามารถเสริมที่นอนได้ ใครชอบสไตล์ไหนก็ลองเลือกดูนะคะ

รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก

ให้เราแนะนำโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดล่าสุด ทักไลน์ iTravel มาสิครับ

เพิ่มเพื่อน

เช็คราคาล่าสุดที่ Agoda และ Booking.com