โรงแรม ยูอินจันทรี กาญจนบุรี

“โรงแรมยู อินจันทรี ห้องพักสวย ท่ามกลางธรรมชาติ เช็คอินได้ตลอด 24 ชั่วโมง”
ยูอินจันทรีกาญจนบุรี-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี ที่พักริมแม่น้ำแควใหญ่ ระดับ 4 ดาว ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศภายในโรงแรมก็แสนจะร่มรื่นเพราะเต็มไปด้วยต้นไม้มากมาย อากาศก็เย็นสบาย มีลมพัดตลอดเวลา มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมแม่น้ำแควให้คุณได้ว่ายน้ำไปพร้อมกับชมทัศนียภาพที่งดงาม ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นเน็ตทุกพื้นที่ของโรงแรม และจุดเด่นของโรงแรมที่ไม่เหมือนใครเลยนั่นก็คือ คุณสามารถใช้ห้องพักได้ครบ 24 ชั่วโมง จะเช็คอินตอนไหนก็เช็คเอาท์ออกจากโรงแรมเวลานั้นเลย มีห้องออกกำลังกาย บริการนวด สปา อบซาวน่า มีบริการซักอบรีด ซูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักก็จะมีแม่บ้านคอยทำให้สะอาดให้ทุกวัน มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ยังมีบริการให้เช่าจักรยานเผื่อว่าใครที่อยากจะปั่นเที่ยวเล่นชมวิว อีกทั้งโรงแรมก็ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ อีกด้วย

รูปบรรยากาศ โรงแรม ยูอินจันทรี กาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม ยูอินจันทรี กาญจนบุรี

1,679 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม ยูอินจันทรี กาญจนบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม ยูอินจันทรี กาญจนบุรี

รายละเอียด โรงแรม ยูอินจันทรี กาญจนบุรี

ต้องถือว่าโรงแรมนี้มีบรรยากาศที่ดีเยี่ยมเลย ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ขุนเขาและแม่น้ำ บรรยากาศก็ค่อนข้างที่จะเงียบสงบ เป็นส่วนตัว โรงแรมนี้จะตกแต่งในสไตล์บูติก มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 26 ห้อง แบ่งเป็นห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ และห้องดีลักซ์แฟมิลี่ พักได้ไม่เกิน 3 คน และภายในห้องทุกห้องก็ตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋ มีการวาดลวดลายเป็นลายของสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของเมืองกาญจน์ เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นต้น ทุกห้องก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่นุ่มนอนสบายหรือถ้าต้องการเตียงคู่ก็มีห้องสำหรับเตียงคู่ให้ ยังมีเครื่องปรับอากาศที่เย็นฉ่ำชื่นใจ มีโทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว ยังมีเลาจน์ริมแม่น้ำให้คุณได้มานั่งชมพระอาทิตย์ตกดินไปพร้อมกับจิบคอกเทลเป็นอะไรที่ฟินสุด ๆ เลย

 

รีวิวโรงแรม ยูอินจันทรี กาญจนบุรี

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท