ยิ่งเจริญทับเบิกรีสอร์ท

“ยิ่งเจริญทับเบิกรีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้ 360 องศา อากาศเย็นสบาย”
ยิ่งเจริญทับเบิกรีสอร์ท-ที่พักภูทับเบิกบ้านเป็นหลัง-itravel

ยิ่งเจริญทับเบิกรีสอร์ท ตั้งอยู่บนภูทับเบิก นับว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยอีกแห่งหนึ่งของภูทับเบิก ท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นภูเขาที่เขียวชอุ่ม ไร่กระหล่ำปลีที่อยู่ด้านล่าง ยามเช้าก็นั่งชมทะเลหมอกที่สวยงาม ซึ่งต้องบอกเลยว่าบรรยากาศที่ค่อนข้างดี มีความเย็นสบายโดยที่ไม่ต้องจำเป็นจะต้องเครื่องปรับอากาศหรือพัดลมเลย ก็ทำให้คุณได้รู้สึกถึงความเย็นสบาย มีความเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ซึ่งเหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังมีระเบียงส่วนตัวจากบ้านพักให้คุณได้ออกมาดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ ชมทะเลหมอกยามเช้าที่สวยงาม หรือจะชมวิวสวยๆได้จากภายในห้องพักเลยก็ได้ ฉะนั้นใครที่มองหาที่พักบรรยากาศดี ราคาไม่แพงมาก อยากได้แบบบ้านเป็นหลัง ลองเลือกมาพักกันที่ยิ่งเจริญทับเบิกรีสอร์ท

รูปบรรยากาศ ยิ่งเจริญทับเบิกรีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ยิ่งเจริญทับเบิกรีสอร์ท

1,200 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นยิ่งเจริญทับเบิกรีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ยิ่งเจริญทับเบิกรีสอร์ท

รายละเอียด ยิ่งเจริญทับเบิกรีสอร์ท

สำหรับบ้านพักของที่นี่จะมีเพียงแค่ไม่กี่หลังเท่านั้น ซึ่งที่นี่จะให้บริการเช่าทั้งแบบบ้านพักที่เป็นหลังๆ และลานสำหรับกางเต็นท์ จะเลือกนำเต็นท์มาเองหรือจะเช่าเต็นท์ของรีสอร์ทก็ได้เช่นกัน ส่วนของบ้านพักนั้นก็จะตกแต่งในแบบที่เรียบง่าย เน้นโทนสีสันให้ดูมีความสดใส ห้องพักก็ไม่ได้กว้างหรือแคบจนเกินไป มีให้เลือกทั้งบ้านหลังเล็กที่พักได้ 2 คน หรือจะเป็นบ้านหลังใหญ่ที่พักได้ 4 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้หลากหลายทั้งเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมด้วยชุดเครื่องนอน หมอน ผ้าห่ม มีโทรทัศน์ให้ชม กาต้มน้ำร้อน และห้องน้ำส่วนตัวที่มีเครื่องทำน้ำอุ่นมาให้อีกด้วย ซึ่งประตูของบ้านพักนั้นก็จะมีแบบประตูกระจก ทำให้คุณสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของไร่กระหล่ำปลี หรือทิวเขา หรือทะเลหมอกได้จากภายในห้องพัก และถ้าสนใจวันนี้เราก็มีทั้งรายละเอียดต่างๆพร้อมกับภาพบรรยากาศสวยๆมาให้ชมกันด้วยค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save