ยันตรศรี รีสอร์ท (Yantarasri Resort)

“ยันตรศรี รีสอร์ท บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ ใจกลางเมืองและแหล่งท่องเที่ยว”
ยันตรศรี รีสอร์ท-โรงแรม 4 ดาวเชียงใหม่นิมมาน-itravel

ยันตรศรี รีสอร์ท ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ และตั้งอยู่ในย่านนิมมานเหมินทร์ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิปของที่นี่เลย ด้วยบรรยากาศภายในบอกเลยว่ามีความร่มรื่นเหมือนอยู่ทามกลางธรรมชาติ อากาศสดชื่น ที่เต็มไปด้วยพรรณไม้หายากนานาชนิด และด้วยสไตล์การตกแต่งในแบบไทยล้านนา มีความเป็นไทยที่ผสมผสานกับความทันสมัย ตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงาม บรรยากาศภายในก็เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะมากที่จะมาพักผ่อน นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำสำหรับผู้มาพักได้เล่นกันน้ำสามารถเล่นได้ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกห้องพักได้เล่นอย่างไม่มีสะดุด มีสวนหย่อมสวยๆให้เดินชื่นชมธรรมชาติกันอีกด้วย ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากจะมาสัมผัสบรรยากาศดีดีแบบนี้ล่ะก็ อย่าลืมจองที่พักก่อนเดินทางกันด้วยนะคะ

รูปบรรยากาศ ยันตรศรี รีสอร์ท (Yantarasri Resort)

ราคาเริ่มต้นของ ยันตรศรี รีสอร์ท (Yantarasri Resort)

1,166 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นยันตรศรี รีสอร์ท (Yantarasri Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่ยันตรศรี รีสอร์ท (Yantarasri Resort)

รายละเอียด ยันตรศรี รีสอร์ท (Yantarasri Resort)

แม้ว่าจะเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว แต่ห้องพักที่นี่มีจำนวนไม่มากเพราะมีเพียงแค่ 41 ห้องเท่านั้น ขนาดของตัวห้องก็กว้างขวาง มีพื้นที่สำหรับใช้สอยมาก ภายในห้องก็ตกแต่งในสไตล์ไทยล้านนา มีความเป็นเหนือผสมผสาน ซึ่งจะห้องพักให้เลือกหลายประเภทมีตั้งแต่ห้องซูพีเรียไปจนถึงห้องเอ็กเซ็กคูทีฟ แฟมิลี่ คิง พักได้ห้องละ 2 คนขึ้นไป ไม่ว่าจะมากับคนรัก เพื่อน หรือครอบครัว ที่นี่ก็มีห้องพร้อมสำหรับทุกคน ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวจะมีวิวที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งวิวสระว่ายน้ำ และวิวสวนธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้กับสำหรับทุกห้องไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ กาต้มน้ำร้อน ไดร์เป่าผม ตู้เซฟนิรภัย ห้องน้ำส่วนตัวที่มีอ่างอาบน้ำ ซึ่งวันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศของที่นี่มาให้ได้ชมกันอีกด้วยมาดูกันค่ะ

 

รีวิวยันตรศรี รีสอร์ท (Yantarasri Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท