มายารีสอร์ทกาญจนบุรี

“มายารีสอร์ท บรรยากาศริมแม่น้ำ มีมุมถ่ายรูปสวย กิจกรมมทางน้ำสุดมันส์”
มายารีสอร์ทกาญจนบุรี-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

วันนี้เรามีรีสอร์ทริมแม่น้ำแควที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่นมาแนะนำนั่นก็คือ มายา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่น่ามาพัก ด้วยอะไรหลาย ๆ อย่างของรีสอร์ทที่ชวนให้หลงใหลทั้งบรรยากาศดี รายล้อมธรรมชาติ อากาศเย็นสบาย เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมากเลย ยังได้เล่นน้ำเย็นฉ่ำในแม่น้ำแคว  เพลิดเพลินไปกับการล่องแพท่ามกลางธรรมชาติ และยังได้สนุกไปกับกิจกรรมทางน้ำมากมาย ห้องพักก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ อีกทั้งยังถูกใจคนที่ชอบถ่ายรูปกันอีกด้วยเพราะที่นี่มีมุมสวย ๆ เก๋ ๆ หลากหลายมุมให้คุณเดินถ่ายรูปจนเพลินกันเลย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่คุณได้ต้องปักหมุดและจะต้องมาพักให้ได้เลยถ้ามาเที่ยวเมืองกาญจน์ และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมีภาพบรรยากาศสวย ๆ มาให้ได้ชมกันด้วย

รูปบรรยากาศ มายารีสอร์ทกาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้นของ มายารีสอร์ทกาญจนบุรี

1,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นมายารีสอร์ทกาญจนบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่มายารีสอร์ทกาญจนบุรี

รายละเอียด มายารีสอร์ทกาญจนบุรี

ที่พักของรีสอร์ทจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 สไตล์ที่มาพร้อมกับ 2 ราคา ที่พักสไตล์แรกจะเป็นแบบ Building และอีกหนึ่งสไตล์เป็น Villa จะพักได้ 2 คน และไม่ว่าจะเลือกที่พักแบบไหนบอกเลยว่าคุณจะต้องถูกใจและชื่นชอบมาก ๆ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่สวยงาม มีความเป็นธรรมชาติ ภายในห้องพักก็ดูเรียบหรูหราอย่างกับรีสอร์ทระดับ 5 ดาวเลย ห้องก็กว้างขวาง มีมุมเล็ก ๆ สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนชิลล์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่มีทั้งเครื่องปรับอากาศเย็น ๆ กับเตียงนุ่ม ๆ ขนาดใหญ่ที่นอนสบาย มีโทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น น้ำดื่ม ห้องน้ำก็กว้างที่แยกโซนเปียกและแห้งให้เป็นสัดส่วน ทุกห้องก็ยังมีระเบียงส่วนตัวที่ให้คุณออกมานั่งเล่นหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ กันได้อีกด้วย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท