มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort)

“ที่พักริมทะเล สระว่ายน้ำใหญ่ วิวสวยบรรยากาศดี ต้องที่มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท”

ที่พักที่ไม่ควรพลาดหากใครมาเที่ยวจังหวัดจันทบุรีคือ “มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท” ที่พักริมทะเล วิวสวย บรรยากาศดี ท่ามกลางความเงียบสงบ ร่มรื่น ห้องพักแบบส่วนตัว แค่เพียงไม่กี่ก้าวก็สัมผัสได้กับหาดทรายสีขาว เล่นน้ำทะเลได้อย่างฉ่ำปอด ที่รีสอร์ทมีห้องพักที่หลากหลายทั้งแบบบ้านพักหลังเดี่ยวที่เป็นส่วนตัว วิลลา ห้องพักสำหรับตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน และที่เป็นไฮไลน์อีกอย่างหนึ่งของรีสอร์ทก็เห็นจะเป็นสระว่ายน้ำที่มีด้วยกัน 2 สระ คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ติดริมทะเลว่ายน้ำไปก็มองเห็นวิวทะเลราวกับว่ายน้ำอยู่ทะเล และอีกสระหนึ่งก็จะเอาใจน้องๆหนูๆ ที่มาพร้อมกับเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆอย่างสไลเดอร์ ไม่เพียงเท่านั้นที่ยังมีห้องออกกำลังกาย และห้องเด็กเล่นอีกด้วย มาเที่ยวที่นี่รับรองได้ความสุขกลับบ้านไปครบทุกคนอย่างแน่นอน ถ้าไม่เชื่อก็มาดูรูปสวยๆกันก่อนเลย นี่เป็นแค่เพียงบางส่วนเท่านั้นนะคะ

รูปบรรยากาศ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

1771 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นมัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

รายละเอียด มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท

มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท” ด้วยสไตล์การตกแต่งที่หลากหลายดูสวยงามทั้งภายนอกและภายในห้องพัก ห้องพักก็กว้างขวาง ดูสะอาดตา น่านอนมากๆ มีพื้นที่ให้นั่งเล่นแบบสบายๆ สำหรับใครที่มาพักกัน 2 ท่าน ก็จะมีห้องพักตั้งแต่ ห้อง Standard ขึ้นไปจนถึง Villa แต่ถ้ามากันแบบครอบครัวก็มีห้องสำหรับครอบครัว หรือใครที่มากันยกแก๊งค์กับเพื่อนๆ ก็เป็นห้องขนาดใหญ่อย่างห้อง Villa  A2 ที่นอนได้มาถึง 12 คน มีระเบียงให้ชมวิวซึ่งมีวิวให้เลือกทั้งวิวสวนแบบธรรมชาติ วิวทะเล และบางห้องก็มีระเบียงพร้อมบันไดทางลงทะเลสามารถเล่นน้ำได้เหมือนมีชายหาดส่วนตัว โดยทุกห้องพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน และยังฟรี WiFi ให้เล่นทั้งในห้องและพื้นที่บริเวณภายในรีสอร์ท มีแม่บ้านคอยทำความสะอาด ลานจอดรถที่กว้างขวางจอดได้หลายคัน ไม่ว่าทริปนี้จะมาสวีทกับคู่รักก็สุดโรแมนติก หรือจะพักผ่อนแบบครอบครัวก็มีความสุข หรือจะมากับเพื่อนๆก็เฮฮาได้เต็มที่เลย

 

รีวิวมัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท