มอนเต วิสตา ชาเลต์ (Monte Vista Chalet)

“มอนเต วิสตา ชาเลต์ รีสอร์ทหรู วิวสวยงามจากธรรมชาติ พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว”
มอนเต วิสตา ชาเลต์-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำเปิดใหม่-itravel

มอนเต วิสตา ชาเลต์ อีกหนึ่งรีสอร์ทที่น่าสนใจแม้ว่าจะเปิดมาแล้วประมาณ 3 ปีกว่าแล้ว แต่บอกเลยว่าภายในรีสอร์ทนั้นดูใหม่สะอาดเหมือนเพิ่งเปิดใหม่เลย ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาชันทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติได้แบบ 360 องศากันเลย ซึ่งถ้าใครได้มาพักรับรองได้เลยว่าจะทำให้ฟินไปกับธรรมชาติที่ล้อมรอบ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว จึงกลายเป็นบ้านพักตากอากาศอีกแห่งที่เราไม่อยากจะให้คุณพลาด และที่สำคัญใครที่อยากจะจัดเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนร่วมรุ่น หรือนัดรวมตัวกับญาติพี่น้องก็สามารถเลือกมาพักที่นี่กันได้เพราะที่นี่สามารถรองรับคนได้มาถึง 14 คนกันเลย ภายในบ้านยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเตาปิ้งย่างให้สำหรับในการทำอาหารมื้อพิเศษของคุณ และวันนี้เราเองก็ไม่พลาดที่จะมีภาพสวยๆมาให้ชมกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ มอนเต วิสตา ชาเลต์ (Monte Vista Chalet)

ราคาเริ่มต้นของ มอนเต วิสตา ชาเลต์ (Monte Vista Chalet)

4,900 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นมอนเต วิสตา ชาเลต์ (Monte Vista Chalet)

แผนที่การเดินทางไปที่มอนเต วิสตา ชาเลต์ (Monte Vista Chalet)

รายละเอียด มอนเต วิสตา ชาเลต์ (Monte Vista Chalet)

ส่วนของห้องพักที่ มอนเต วิสตา ชาเลต์ จะมีให้เลือกทั้งแบบห้องพักและวิลล่าสุดหรู จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องก็ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นมีความเรียบหรูหรา ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี โดยทุกห้องนั้นจะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงามได้อย่างชัดเจน จุดเด่นอีกอย่างของที่นี่ไม่ว่าจะเลือกเป็นแบบห้องพักหรือแบบวิลล่าคุณก็สามารถทำอาหารปิ้งย่างบาร์บีคิวได้ทุกห้องกันเลย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้มากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศที่เย็นฉ่ำ เตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนานุ่มนอนสบาย ห้องน้ำที่กว้างแยกโซนเปียกและโซนแห้งทำให้สะดวกในการใช้งาน มีโทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็น อุปกรณ์ในการทำอาหาร เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว อีกทั้งที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำ มีพื้นที่สีเขียวที่จัดเป็นสวนหย่อมสวยๆให้ถ่ายรูปเล่นกันได้อย่างเพลิดเพลินกันเลย

 

รีวิวมอนเต วิสตา ชาเลต์ (Monte Vista Chalet)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท