ภูไอยรา รีสอร์ท (Phuiyara Resort)

“ภูไอยรา รีสอร์ท ที่พักสวยๆ บรรยากาศสดชื่น ท่ามกลางขุนเขา ราคาเป็นกันเอง”

สำหรับที่พักที่เราอยากแนะนำให้มาพักกันนั้นก็คือ ภูไอยรา รีสอร์ท รีสอร์ทท่ามกลางขุนเขา บรรยากาศแจ่ม เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดแบบนี้ และที่นี่ก็มีที่พักหลากหลายให้เลือกทั้งแบบห้องพัก หรือใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวหน่อยก็จะมีเป็นบ้านพักให้ และยังรองรับสำหรับใครที่กันเป็นกลุ่ม ที่นี้ก็มีห้องสัมมนาให้ไว้ใช้กันอีกด้วย และยังมีกิจกรรมมากมายให้เลือกเล่นกัน เช่น การล่องแก่งด้วยเรือคายักในแม่น้ำนครนายก หรือชอบความท้าทายหน่อยก็มาขับรถ ATV ที่ต้องขับผ่านทั้งเนินเขา แม่น้ำลำธาร และยังมีกิจกรรมสนุกๆอย่าง เพ้นท์บอล หรือนั่งชมวิวบนเรือหางยาว รับรองว่าวันหยุดยาวแบบนี้จะต้องได้ครบทุกรสอย่างแน่นอนเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ภูไอยรา รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ภูไอยรา รีสอร์ท

1385 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นภูไอยรา รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ภูไอยรา รีสอร์ท

รายละเอียด ภูไอยรา รีสอร์ท

ภูไอยรา รีสอร์ท ด้วยการตกแต่งไตล์วินเทจและผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว และยังมีที่พักหลากหลายแบบทั้งแบบห้องพักวินเทจ พักได้ 2 คน และสำหรับใครที่กันเป็นกลุ่มหรือครอบครัว ก็เลือกเป็นบ้านพักที่มีขนาดใหญ่ขึ้น มีพื้นที่ให้ใช้สอย ซึ่งจะมีบ้านพัก 2 โซนด้วยกัน คือโซนที่อยู่บนภูเขา มองเห็นวิวทิวทัศน์ในมุมสูง กับบ้านพักอีกประเภทหนึ่งก็คือ บ้านไม้ไผ่ ที่อยู่โซนริมน้ำ เปิดประตูออกมาก็เดินลงเล่นน้ำได้เลย ที่สามารถรองรับได้มากสุดถึง 15 คน โดยที่บ้านพักทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดมาให้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น แอร์ ทีวี ตู้เย็น ฟรี WiFi และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ยังมีสวนต้นไม้ให้ได้เดินเล่น มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปกันเพลิดเพลิน หากใครที่สนใจก็ลองเช็คราคาผ่าน Agoda หรือ Booking ได้เลยค่ะ

 

รีวิวภูไอยรา รีสอร์ท (Phuiyara Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท