ภูเพลสส์ รีสอร์ท

“ภูเพลสส์ ที่พักสุดร่มรื่น สงบ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสุด Private”

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักจากชายหาดประมาณ 500 เมตร ราคาไม่แพงต้องที่นี่เลยกับ รีสอร์ท ภูเพลสส์ เพราะที่นี่จะให้คุณได้พบกับประสบการณ์การพักผ่อนสุดร่มรื่น สงบ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ให้คุณได้มากพักร้อนอย่างแท้จริง ห้องพักของที่นี่ตกแต่งแบบเรียบง่าย มองเห็นวิวสวน ร่มรื่น ภายในห้องใช้สีโทนอ่อนเหมาะแก่การพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นห้องขนาดเล็ก หรือ ห้องสำหรับครอบครัวใหญ่ก็ให้คุณพักได้เหมาะสมกับขนาดความกว้างของห้อง ที่นี่ยังมีบริการรับ-ส่งถึงสนามบินด้วย จุดเด่นของที่พักก็เห็นจะเป็นการจัดสวนที่สวยงามร่มรื่นนั่นเอง 

รูปบรรยากาศ ภูเพลสส์ รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ภูเพลสส์ รีสอร์ท

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นภูเพลสส์ รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ภูเพลสส์ รีสอร์ท

รายละเอียด ภูเพลสส์ รีสอร์ท

ที่ รีสอร์ท ภูเพลสส์นั้น อยู่ห่างจากชายหาดประมาณ 500 เมตรเท่านั้น ราคาก็กำลังดีครับ ไม่แพงจนเกินไป เริ่มต้นเพียง 1,200 บาทเท่านั้น ซึ่งในราคานี้จะตอบแทนให้คุณด้วย ห้องพักที่สะอาด ตกแต่งได้น่าพักผ่อน รวมทั้งบรรยากาศภายในรีสอร์ท ที่ร่มรื่น ลายล้อมไปด้วยพื้นที่สวนหย่อมสีเขียว ที่ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งจุดเด่นอย่างสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ให้คุณได้พักผ่อนแบบเงียบ สงบ ไม่พลุกพล่านด้วยล่ะครับ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่นี่ก็พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน พร้อมทั้งห้องอาหารที่รองรับผู้คน ทั้งมากับแฟน รวมไปถึงครอบครัวใหญ่ด้วย เพราะที่นี่มีห้องพักหลายแบบให้เลือกครับ อีกทั้งที่นี่ยังมีบริการรับ-ส่ง ถึงสนามบินด้วยล่ะครับ สำหรับใครที่ได้ไปสัมผัสที่นี่มาแล้ว ดี หรือ ไม่ดียังไง?..อย่าลืม คอมเม้นแนะนำให้พวกเราได้นะครับ ซึ่งพวกเราก็ได้มีภาพบรรยากาศของรีสอร์ทนี้มาให้ชมกันด้วย ไปดูกันเลยครับ 

 

รีวิวภูเพลสส์ รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท