ภูเขาเขียว ภูทับเบิก

“ภูเขาเขียว ภูทับเบิก บ้านพักมีดาดฟ้าส่วนตัว ชมทะเลหมอก ราคาไม่แพง”
ภูเขาเขียว ภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกมีหมูกระทะ-itravel

หากทริปนี้วางแผนเที่ยวภูทับเบิกแต่ยังไม่มีที่พัก ไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนดีนั้น ลองเลือกมาพักกันที่ ภูเขาเขียว ภูทับเบิก อีกหนึ่งที่พักที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่แสนจะดี อากาศก็เย็นสบาย ชมทะเลหมอกได้จากภายในห้องพัก และไฮไลท์ของการมาเที่ยวภูทับเบิกที่ได้ชมทะเลหมอกแล้วก็ต้องมากินหมูกระทะด้วย ซึ่งที่นี่ก็มีบริการหมูกระทะขายที่แสนอร่อยราคาไม่แพงให้คุณสามารถสั่งไปนั่งกินที่บ้านพักได้เลย บริเวณโดยรอบก็มีต้นไม้ ดอกไม้นานาพันธุ์ สามารถเดินเล่น ชมวิวธรรมชาติ หรือจะถ่ายรูปก็ได้ตามสบายเลย มีที่จอดรถให้แบบส่วนตัวที่หน้าบ้านพักเลย และนอกจากให้บริการบ้านพักแล้วยังมีบริการที่พักแบบเต็นท์ให้สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ นอนใกล้ชิดธรรมชาติด้วยราคาที่ถูกแสนถูก สนใจก็สามารถจองกับทางรีสอร์ทได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ภูเขาเขียว ภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ ภูเขาเขียว ภูทับเบิก

1,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นภูเขาเขียว ภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่ภูเขาเขียว ภูทับเบิก

รายละเอียด ภูเขาเขียว ภูทับเบิก

ภูเขาเขียว ภูทับเบิก จะให้บริการทั้งบ้านพักและลานกางเต็นท์ บ้านพักแต่ละหลังก็จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป เป็นบ้านแบบมีดาดฟ้าส่วนตัว สามารถขึ้นไปทำกิจกรรมไม่ว่าจะนั่งกินปิ้งย่างหมูกระทะ หรือนั่งชมทะเลหมอกยามเช้า หรือชมพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็น ตกดึกก็นอนดูดาวได้อย่างเป็นส่วนตัว ตัวบ้านพักก็จะตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นโทนสีสันเพิ่มความสดใสให้กับธรรมชาติ ดูโดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติ ภายในบ้านพักก็สะอาด มีพื้นที่กว้างพอดี สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น พัดลม โทรทัศน์ เตียงนอน กระติกน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้แล้วบริเวณภายในรีสอร์ทยังมีพื้นที่ให้สำหรับนั่งเล่นแบบชิลๆกันอีกด้วย ใครที่นึกภาพตามไม่ออกก็มาชมภาพของจริงกันเลยค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท