ภูอิงจันทร์ รีสอร์ท (Phuingchan Resort)

“ภูอิงจันทร์ รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ ทะเล ห้องกว้าง นอนสบาย ราคาแค่หลักร้อย”
ภูอิงจันทร์ รีสอร์ท-ที่พักจันทบุรีติดทะเลราคาหลักร้อย-itravel

ภูอิงจันทร์ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักที่อยู่ใกล้กับทะเล ห้องพักสะอาด กว้างขวาง บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น ใครที่มองหาที่พักติดทะเลราคาหลักร้อย บอกเลยว่ารีสอร์ทนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างแน่นอน ด้วยบรรยากาศภายในรีสอร์ทค่อนข้างร่มรื่น เต็มไปด้วยสวนสวยๆที่เขียวขจี มีต้นไม้ล้อมรอบ และยังเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการเลือกที่จะมาพักผ่อนหย่อนใจ หรือใครที่มากับกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว อยากจะทำอาหารปิ้งย่างกันก็สามารถทำได้เลย และยังมีบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆ นอกจากจะมาพักผ่อนแล้วถ้าอยากเที่ยวต่อก็เดินทางสะดวก เพราะภูอิงจันทร์ รีสอร์ท อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกด้วยค่ะ และวันนี้เราได้นำข้อมูลรายละเอียดพร้อมภาพบรรยากาศภายในรีสอร์ทมาให้ชมกันด้วยงั้นมาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ภูอิงจันทร์ รีสอร์ท (Phuingchan Resort)

ราคาเริ่มต้นของ ภูอิงจันทร์ รีสอร์ท (Phuingchan Resort)

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นภูอิงจันทร์ รีสอร์ท (Phuingchan Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่ภูอิงจันทร์ รีสอร์ท (Phuingchan Resort)

รายละเอียด ภูอิงจันทร์ รีสอร์ท (Phuingchan Resort)

ในส่วนของห้องพักที่ ภูอิงจันทร์ รีสอร์ท นั้นจะมีลักษณะเป็นบ้านไม้ แยกเป็นหลังๆให้ความเป็นส่วนตัว แต่ละห้องนั้นจะพักได้ประมาณ 2 คน ภายในห้องก็ตกแต่งเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ ขนาดห้องพักบอกเลยว่ากว้างมากๆ มีหน้าต่างรอบห้องทำให้อากาศถ่ายเทได้เป็นอย่างดี มีเตียงขนาดใหญ่วางอยู่กลางห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ราวตากผ้า โต๊ะ เก้าอี้ มีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และของใช้ต่างๆในห้องน้ำ นอกจากนี้แล้วห้องพักทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นหรือทำกิจกรรมกันได้อย่างเต็มที่และเป็นส่วนตัวอีกด้วย ซึ่งถ้าใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติ อยากได้ความเป็นส่วนตัว อยู่ใกล้ทะเล และที่สำคัญราคาเพียงแค่หลักร้อย แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ ภูอิงจันทร์ รีสอร์ท กันนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท