ภูสักธาร รีสอร์ท (Phusakthan Resort)

“รีสอร์ทร่มรื่นที่อยู่ติดกับแก่งสามชั้น นอนสบายกับบรรยากาศดีๆ ต้องเลือกภูสักธาร รีสอร์ท”

สำหรับที่พักที่เราจะพาไปสูดไอดินกลิ่นธรรมชาติ ลงเล่นน้ำที่แก่งสามชั้นได้อย่างสนุกสนานต้องพักที่นี่กับ ภูสักธาร รีสอร์ท อยู่ใกล้ทั้งน้ำตกต่างๆชื่อดังในจังหวัดนครนายก และยังอยู่ไม่ห่างจากเขื่อนขุนด่านปราการชลอีกด้วย รีสอร์ทนี้ค่อนข้างกว้างใหญ่ ภายในมีต้นยางขนาดใหญ่รายล้อม เป็นอีกมุมหนึ่งที่ดูเก๋ๆให้ได้ถ่ายรูปสวยๆกลับไปอวดเพื่อนๆ และยังมีแม่น้ำลำธารที่ไหลมาจากแก่งสามชั้น สามารถกระโดดลงเล่นได้เลยแต่ถ้าที่มีกระแสน้ำไหลเชี่ยวแนะนำให้ใส่ห่วงยางไว้ด้วยค่ะเพื่อความปลอดภัย นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีจักรยานให้เช่าไปปั่นชมวิว ร้านอาหาร ร้านกาแฟไว้ให้คอยบริการอีกด้วย ใครที่อยากเปลี่ยนจากเล่นน้ำตกมาลองเล่นน้ำที่แก่งสามชั้นก็อย่าลืมลองมาพักที่นี่กันนะคะ

รูปบรรยากาศ ภูสักธาร รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ภูสักธาร รีสอร์ท

1499 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นภูสักธาร รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ภูสักธาร รีสอร์ท

รายละเอียด ภูสักธาร รีสอร์ท

ภูสักธาร รีสอร์ท (Phusakthan Resort) เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ มีห้องพักมากกว่า 100 ห้อง สำหรับห้องพักจะแบ่งเป็น 2 โซน คือ โซนโรงแรมริมน้ำแก่งสามชั้น มีห้องสแตนดาร์ด หรือจะเป็นห้องดีลักซ์ ภายในห้องจะโปร่งโล่งสบายตาด้วยผนังที่สีขาวและเขียว มีระเบียงมองเห็นแม่น้ำที่ไหลผ่าน หรือใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวหน่อยหรือมากันหลายคนแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อนนั้น แนะนำเลือกเป็นบ้านวิลล่าทรงไทย ก็จะมีเป็นบ้านวิลลาแฝด กับบ้านวิลลาหลังใหญ่ ไม่ว่าจะห้องพักโซนไหนก็ตาม ทุกห้องจะเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน มีทั้งอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรี หรือจะเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ นอนเล่นอาบแดดริมสระน้ำก็ได้เช่นกัน ทั้งหมดนี้ราคาก็เริ่มต้นเบาๆเพียงแค่ 1,600 บาทพร้อมกับอาหารเช้า เรียกได้ว่าจ่ายในราคานี้แต่สิ่งได้รับเกินคุ้มเสียอีกค่ะ หากสนใจก็ลองดูรายละเอียดข้อมูลของรีสอร์ทตามด้านล่างนี้กันก่อนนะคะ

 

รีวิวภูสักธาร รีสอร์ท (Phusakthan Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท