ภูธารา รีสอร์ท

“วิวสวน สวยๆ พักผ่อนสบาย ต้อง ภูธารา รีสอร์ท”

สำหรับที่ ภูธารา รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีจุดเด่นเรื่อง วิวสวน ตกแต่งห้องพักได้ร่มรื่น ด้วยพื้นที่สวนสีเขียวทั้งหมด ให้ความผ่อนคลายแก่ผู้เข้าพัก จัดได้ว่าเป็นอีกรีสอร์ทหนึ่งที่น่าพักมากๆเลย สำหรับคนที่จะมาเที่ยวที่ นครนายก นอกจากเรื่องบรรยากาศแล้ว ต้องขอบอกเลยว่า สิ่งที่ทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกแรกๆก็เพราะ อยู่ใกล้กับ เขื่อนขุนด่านปราการชล ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวลือชื่อของทีนี่ เดินทางได้สะดวก เพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น สำหรับการตกแต่งภายในก็สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการอยู่ครบ ซึ่งจะมีอะไรบ้าง ? พวกเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมกันด้วย

รูปบรรยากาศ ภูธารา รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ภูธารา รีสอร์ท

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นภูธารา รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ภูธารา รีสอร์ท

รายละเอียด ภูธารา รีสอร์ท

สำหรับที่นี่นั้นมีห้องพักจำนวน 15 ห้อง เป็นบ้าน 3 ชั้น มีห้องพักตั้งแต่แบบธรรมดา เริ่มที่ 2 ท่าน ห้องพักกว้าง มีระเบียง ให้สูบบุหรี่ ชมวิว หรือ ทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ตามสะดวก ที่ระเบียงเป็นวิวภูเขา สามารถมองเห็นภูเขาสวยๆได้จากห้องพักที่ระเบียง ภายในห้องพักมีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็น พร้อมกับสิ่งอำนวยสะดวก เช่น ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ผ้าขนหนู ราวตากผ้า กระจก อีกทั้งถ้าหากใครชอบซ้อมร้องเพลงล่ะก็ มีคาราโอเกะ ให้คุณได้ซ้อมคอ กันด้วยล่ะครับ ที่นี่คุณสามารถเช็คอินเข้าได้ตั้งแต่ บ่ายโมง ไปจนถึง 2 ทุ่ม หรือ ใครจะออกตอนเช้าก็เริ่มตั้งแต่ 7 โมง จนถึง เที่ยง เลยล่ะครับ

 

รีวิวภูธารา รีสอร์ท

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท