ภูทับเบิก ไร่อรัญญา

“ภูทับเบิก ไร่อรัญญา วิวดี เย็นสบาย ที่พักหลากหลาย จ่ายแค่หลักร้อย”
ภูทับเบิก ไร่อรัญญา-ที่พักภูทับเบิกราคาหลักร้อย-itravel

ที่พักหลักร้อย วิวหลักล้าน ต้องที่ ภูทับเบิก ไร่อรัญญา ที่ชวนให้คุณได้ฟินไปกับทะเลหมอกที่สวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติ สูดอากาศสดชื่น เย็นสบายตลอดทั้งปี มีมุมถ่ายรูปที่หลากหลายให้ได้เลือกถ่ายรูปกันแบบไม่ซ้ำเลย ด้านข้างยังเป็นไร่กระหล่ำปลีให้คุณได้เที่ยวชม ถ่ายรูปสวยๆกันอีกด้วย บรรยากาศก็ค่อนข้างเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการเลือกมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก ยิ่งได้มากับเพื่อนก็สร้างความสนุกสนานกันได้อย่างเต็มที่ หรือจะมากับแฟนก็แสนจะโรแมนติก หรืออยากพาครอบครัวมาเที่ยวกับอบอุ่นด้วยบรรยากาศเลย ทั้งหมดนี้ให้คุณจ่ายในราคาเบาๆแค่หลักร้อยเริ่มต้นเพียงแค่ 800 บาทเท่านั้น หรือถ้าอยากจะถูกกว่านั้นก็นำเต้นท์มากางเองก็ได้ จ่ายเพียงแค่ 100 บาทเท่านั้น ถ้าสนใจก็ติดต่อจองที่พักได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ภูทับเบิก ไร่อรัญญา

ราคาเริ่มต้นของ ภูทับเบิก ไร่อรัญญา

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นภูทับเบิก ไร่อรัญญา

แผนที่การเดินทางไปที่ภูทับเบิก ไร่อรัญญา

รายละเอียด ภูทับเบิก ไร่อรัญญา

ภูทับเบิก ไร่อรัญญา จะมีที่พักทั้งในรูปแบบของบ้านพักเป็นหลัง ซึ่งจะมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ทั้งแบบที่มีดาดฟ้าส่วนตัวกับไม่มีดาดฟ้า ใครที่อยากชมทะเลหมอกในแบบที่ชัดๆ แนะนำให้เลือกเป็นบ้านพักที่มีดาดฟ้า เพราะไม่ได้มีไว้แค่ชมวิวเท่านั้น คุณยังสามารถจัดปาร์ตี้ กินหมูกระทะคลายหนาวได้อีกด้วย ภายในห้องพักก็สะอาดสะอ้าน ห้องกว้างกำลังดี พักได้ 2 คนขึ้นไป มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้เพียบเลยทั้งเตียงนอนที่นุ่นนอนสบาย มีโทรทัศน์ให้ดูแบบเพลินๆ กาต้มน้ำร้อนพร้อมด้วยกาแฟและโอวัลตินสำเร็จรูป มีห้องน้ำส่วนตัวและเครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากที่พักในแบบบ้านแล้ว ที่นี่ยังมีบริการที่พักในแบบเต็นท์ สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมานอนเต็นท์ หรือจะนำเต็นท์ส่วนตัวมากางเองก็ได้ไม่ว่ากัน ใครที่ชอบหรืออยากมาพักผ่อนก็อย่าลืมเลือกมาพักกันที่นี่เยอะๆนะคะ

 

รีวิวภูทับเบิก ไร่อรัญญา

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท