ภูทับเบิกไวท์รีสอร์ท

“ภูการ์เด้นรีสอร์ทภูทับเบิก ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี ชมทะเลหมอก ราคาห้องพักถูก”
ภูทับเบิกไวท์รีสอร์ท-รีสอร์ทภูทับเบิก-itravel

ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี ๆ ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย แต่วิวหลักล้าน ต้องที่นี่เลยกับ ภูทับเบิกไวท์ รีสอร์ท ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แสนจะธรรมชาติ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน ยามเช้าก็นั่งชมวิวทะเลหมอกที่สวยงามได้จากในห้องพักกันเลย และยังเห็นชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามอีกด้วย ซึ่งที่นี่ก็มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็มีห้องพักให้สำหรับทุกคน ยังฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่จอดรถก็ฟรีสามารถจอดด้านในของรีสอร์ทได้เลย ยังมีห้องน้ำส่วนรวมที่สะอาด มีคนคอยทำความสะอาดให้อยู่ตลอดเวลา อีกทั้งก็ยังมีร้านอาหารที่ให้คุณสามารถสั่งไปนั่งกินภายในที่พักได้อีกด้วย หรือใครที่อยากจะกินหมูกระทะร้อน ๆ กับบรรยากาศเย็น ๆ ก็สั่งกับที่รีสอร์ทได้เลย ใครที่สนใจอยากมาพักก็ต้องรีบจองเพราะห้องพักที่นี่เต็มไวมากเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ภูทับเบิกไวท์รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ภูทับเบิกไวท์รีสอร์ท

700 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นภูทับเบิกไวท์รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ภูทับเบิกไวท์รีสอร์ท

รายละเอียด ภูทับเบิกไวท์รีสอร์ท

สำหรับที่พักของ ภูการ์เด้นรีสอร์ทภูทับเบิก จะมีให้เลือกด้วยกัน 4 ประเภท เช่น บ้านพักแบบเป็นหลังที่ให้ความเป็นส่วนตัว บรรยากาศก็จะเงียบสงบ ภายในบ้านก็จะมีเครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำส่วนตัวให้ ส่วนใครที่ชอบนอนในสไตล์ธรรมชาติหน่อยก็จะมีเป็น บ้านพักเต็นท์ กระโจม และเต็นท์ธรรมดาให้เลือก ซึ่งจะมีแต่พัดลม กับที่นอนอยู่ภายในเต็นท์ และปลั๊กไฟเผื่อว่าจะต้องการชาร์จแบตโทรศัพท์ และใช้เป็นห้องน้ำรวม นอกจากนี้แล้วก็ยังมีระเบียงส่วนตัวเพื่อให้คุณสามารถออกมานั่งเล่นชมธรรมชาติได้ทั้งยามเช้าและยามเย็น หรือจะนั่งกินหมูกระทะร้อน ๆ เพื่อคลายหนาวก็ได้เช่นกัน แล้วรีสอร์ทก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในภูทับเบิกอีกด้วย ใครที่อยากจะไปเที่ยวต่อก็สามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวก

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท