ภูทับเบิกบ้านพักเกวลิน

“ภูทับเบิกบ้านพักเกวลิน บรรยากาศเย็นสบายทั้งปี ชมทะเลหมอก แถมราคาถูก”
ภูทับเบิกบ้านพักเกวลิน-ที่พักภูทับเบิกราคาถูก-itravel

ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวภูทับเบิกในช่วงวันหยุดนี้ แนะนำให้ลองมาพักกันที่ ภูทับเบิกบ้านพักเกวลิน นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่นเลย ด้วยบรรยากาศก็ดี ท่ากลางธรรมชาติ มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ยามเย็นก็นั่งปิ้งย่างกินหมูกระทะร้อนๆกับอากาศเย็นๆ พูดได้คำเดียวเลยว่าฟินมากๆ ส่วนยามเช้าก็มาชมแสงแรกของวันยามที่พระอาทิตย์ขึ้น พร้อมไปกับชมทะเลที่งดงาม ห้องพักที่นี่ก็เล็กกระทัดรัด ราคาถูก เหมาะสำหรับมาพักกับคนรัก กลุ่มเพื่อน หรือจะพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนก็ได้เช่นกัน และที่นี่ก็ยังมีที่จอดรถให้อีกด้วย ใครที่สนใจอยากมาพักก็อย่าลืมโทรไปจองกันล่วงหน้า เพราะช่วงเทศกาลหรือวันหยุดติดต่อกันห้องพักก็มักจะเต็มเร็วค่ะ ส่วนจะติดต่อยังไงนั้น เรามีรายละเอียดมาบอกกันค่ะ มาดูกัน

รูปบรรยากาศ ภูทับเบิกบ้านพักเกวลิน

ราคาเริ่มต้นของ ภูทับเบิกบ้านพักเกวลิน

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นภูทับเบิกบ้านพักเกวลิน

แผนที่การเดินทางไปที่ภูทับเบิกบ้านพักเกวลิน

รายละเอียด ภูทับเบิกบ้านพักเกวลิน

ภูทับเบิกบ้านพักเกวลิน จะมีบ้านพักแบบเป็นหลัง ด้วยสไตล์ของบ้านพักจะออกแบบเหมือนแคปซูลที่มีหลากสี ดูโดดเด่น และยังมีที่เป็นแบบบ้านพักเหมาะสำหรับครอบครัวให้ได้เลือกพักกันอีกด้วย นอกจากนี้แล้วในรูปแบบของห้องพักแล้วยังมีบริการเต้นท์สำหรับใครที่อยากจะใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง หรือถ้าจะนำเต็นท์มากางเองก็ได้เช่นกัน ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งในแบบเรียบง่าย ดูดี และยังมีความสะอาดสะอ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้คอยให้บริการทั้งที่นอน โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ มีห้องน้ำส่วนตัวและเครื่องทำน้ำอุ่น ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้คุณได้เล่นเน็ตกันอย่างไม่อั้นอีกด้วย ถ้าใครที่อยากจะมาพักผ่อนในบรรยากาศดีกันล่ะก็บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักในภูทับเบิกที่เราอยากจะแนะนำให้เลือกมาพัก ทั้งราคาถูก เงียบสงบ และยังชมวิวทะเลหมอกได้แบบ 360 องศากันเลยค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท