ภูคำหอม รีสอร์ท เขาใหญ่

“ภูคำหอม รีสอร์ท ห้องพักกว้าง สะอาด กิจกรรมเยอะ มีสระว่ายน้ำและปิ้งย่างได้”
ภูคำหอม รีสอร์ท เขาใหญ่-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ 40 คน-itravel

ถ้าจะพูดถึงรีสอร์ทที่เขาใหญ่นั้นบอกเลยว่ามีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่วันนี้เราจะมาขอแนะนำ ภูคำหอม รีสอร์ท เขาใหญ่ เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว นับว่าเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ ที่ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาเขียวขจี มองเห็นทิวเขาทัศนียภาพที่งดงามของธรรมชาติได้พาโนรากันเลยได้ ใครที่ชื่อชอบธรรมชาติอยากจะสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดนั้นบอกเลยว่าที่ตอบโจทย์ให้กับคุณเป็นอย่างมากเลย แถมยังสามารถรองรับคนมาพักได้มากถึง 40 คน แม้ว่าพื้นที่รีสอร์ทจะกว้างใหญ่ แต่ห้องพักที่นี่มีเพียงแค่ไม่กี่ห้อง ทำให้บรรยากาศค่อนข้าง เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ และความสุขไม่ได้มีเพียงแค่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติเท่านั้น ที่นี่ยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุกกัน เช่น สระว่ายน้ำ แคมป์ไฟ พายเรือคายัค ขี่จักรยาน ยิงธนู เรือถีบ สนามเปตอง ขี่ม้าแคระ เป็นต้น และรีสอร์ทก็ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆอีกมากมาย

รูปบรรยากาศ ภูคำหอม รีสอร์ท เขาใหญ่

ราคาเริ่มต้นของ ภูคำหอม รีสอร์ท เขาใหญ่

3,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นภูคำหอม รีสอร์ท เขาใหญ่

แผนที่การเดินทางไปที่ภูคำหอม รีสอร์ท เขาใหญ่

รายละเอียด ภูคำหอม รีสอร์ท เขาใหญ่

ห้องพักที่นี่จะเป็นแบบบ้านพักเป็นหลัง ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เน้นความเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะมีบ้านพักเพียงแค่ 10 หลัง จะแบ่งออกเป็น 20 ห้อง พักได้ห้องละประมาณ 2 คน โดยภายห้องพักก็จะมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ห้องพักสะอาด เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศ ห้องโถงสำหรับนั่งเล่นหรือทำกิจกรรม โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอนขนาดใหญ่ ห้องน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ และบางห้องพักก็ยังมีอ่างจากุชชี่ หรือที่เด็ดกว่านั้นคือบางห้องมีห้องอาบน้ำด้านนอก ให้ได้อาบน้ำท่ามกลางแสงจันทร์กันเลย และจุดเด่นหรือที่หลายคนชื่นชอบก็ตรงดาดฟ้าที่สามารถขึ้นไปนั่งเล่น นอนเล่นได้ ยิ่งในช่วงยามเช้าจะมองเห็นทะเลหมอกหรือวิวได้แบบ 360 องศา หรือจะนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินไปจนถึงนอนดูดาวในยามค่ำคืนเป็นอะไรที่ฟินมากๆ  ถ้าสนใจก็ลองดูรายละเอียดและภาพบรรยากาศได้เลยค่ะ

 

รีวิวภูคำหอม รีสอร์ท เขาใหญ่

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท