ภลูเมเรีย วิลลา แอนด์ ไฮด์อเวย์

“รีสอร์ท Plumeria Villa and Hideaway สงบ ร่มรืน สุดคลาสสิค ติดทะเล”

ที่ภลูเมเรีย วิลลา แอนด์ ไฮด์อเวย์ เป็นรีสอร์ทสไตล์ ย้อนยุคมีที่พัก 20 ห้อง กับ บรรยากาศบ้านเดี่ยวหลังเล็กๆ ที่ตกแต่งโทนคลาสสิคมาก  บ้านยกสูงสไตล์ไทยโบราณที่ดูแล้วน่าพักผ่อนมาก ซึ่งทีนี่อยู่ติดกับทะเลเลยครับ ทีนี่ถึงเป็นบ้านหลังเล็ก แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ มีระเบียงให้คุณได้รับลมเย็นๆ จากต้นไม่น้อยใหญ่รอบๆที่รีสอร์ทแห่งนี้ รับรองได้ว่าสดชื่น สดใสแน่นอนครับ เพราะได้รับทั้งกลิ่นทะเล รวมถึงสวนภายในที่พักอีกด้วย โดยที่นี่ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย เช่น หาดสวนสน สวนวังแก้ว บ้านเพ โดยยังอยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ ตลาด หาของกินได้ไม่ยากเลย ถ้าหากว่าคุณสนใจลองเข้าไปชมภาพบรรยากาศกันต่อได้เลย 

รูปบรรยากาศ ภลูเมเรีย วิลลา แอนด์ ไฮด์อเวย์

ราคาเริ่มต้นของ ภลูเมเรีย วิลลา แอนด์ ไฮด์อเวย์

2300 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นภลูเมเรีย วิลลา แอนด์ ไฮด์อเวย์

แผนที่การเดินทางไปที่ภลูเมเรีย วิลลา แอนด์ ไฮด์อเวย์

รายละเอียด ภลูเมเรีย วิลลา แอนด์ ไฮด์อเวย์

ถ้าหากว่าคุณชอบความสงบ ห่างไกลจากผู้คน อยากพักผ่อนสงบๆแบบริมทะเลล่ะก็ ขอแนะนำ รีสอร์ท ภลูเมเรีย วิลลา แอนด์ ไฮด์อเวย์ กับบ้านยกสูง สไตล์ไทยโบราณ มีใต้ถุน เย็นสบาย สามารถประกอบอาหารมีระเบียงสำหรับนั่งเล่น นอนเล่นได้ ที่นี่ เป็นรีสอร์ทสไตล์ ย้อนยุคมีที่พัก 20 ห้อง กับ บรรยากาศบ้านเดี่ยวหลังเล็กๆ ที่ตกแต่งโทนคลาสสิคมาก อีกทั้งยังอยู่ติดกับทะเล ภายในบ้านนั้นตกแต่งเรียบง่าย แต่ความสะอาดนั้นเรียกได้ว่าดีเลิศเลยทีเดียว สำหรับที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ ทีวี ที่สำคัญยังฟรี  Wi-Fi ให้คุณได้ใช้บริการอีกด้วยครับ นอกจากเรื่องความสะดวกสบายแล้ว การหาของกินก็ไม่ยาก เพราะว่าอยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ ตลาด รวมถึง สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย เช่น หาดสวนสน บ้านเพ สวนวังแก้ว ซึ่งเป็นที่เที่ยวยอดนิยมของที่นี่ สำหรับวันนี้พวกเราก็มีภาพบรรยากาศของที่พักมาให้ชมกันด้วย ถ้าพร้อมแล้ว..เชิญชมกันได้เลยครับ 

รีวิวภลูเมเรีย วิลลา แอนด์ ไฮด์อเวย์

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท