ฟูเลย์ เกสท์เฮ้าส์ (Fulay Guest House)

“ฟูเลย์ เกสท์เฮ้าส์ วิวดี บรรยากาศแจ่ม ห้องพักสะอาด ราคาแค่หลักร้อย”
ฟูเลย์ เกสท์เฮ้าส์-ที่พักหัวหินราคาถูก500ติดทะเล-itravel

เที่ยวหัวหินมองหาที่พักติดทะเล เน้นราคาถูกแค่หลักร้อย ต้องที่นี่เลย ฟูเลย์ เกสท์เฮ้าส์ ที่พักสไตล์บ้าน ๆ เป็นอาคารไม้ชั้นเดียวที่ได้ดัดแปลงมาจากบ้านเพื่อนำมาทำเป็นเกสท์เฮ้าส์ เมื่อได้มาพักก็จะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตัวเอง แถมยังให้บริการที่เป็นกันเองมาก ๆ ราคาห้องพักก็ถูกแสนถูก และจุดเด่นของที่นี่ก็คือมีเรือนไม้ที่ยื่นออกไปกลางทะเล เพื่อให้ผู้มาพักได้นั่งพักผ่อนกันชิล ๆ หรือจะนั่งรับประทานก็ได้เช่นกัน และฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีร้านอาหารที่ราคาไม่แพง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้กับแหล่งของกิน ร้านเด็ด ร้านดังมากมายเดินซื้อกินกันเพลิด ๆ ได้เลย หรือถ้าอยากเที่ยวกลางคืนก็มีบาร์เล็ก ๆ ให้คุณได้นั่งชิล ๆ ไปกับบรรยากาศอีกด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ ฟูเลย์ เกสท์เฮ้าส์ (Fulay Guest House)

ราคาเริ่มต้นของ ฟูเลย์ เกสท์เฮ้าส์ (Fulay Guest House)

500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นฟูเลย์ เกสท์เฮ้าส์ (Fulay Guest House)

แผนที่การเดินทางไปที่ฟูเลย์ เกสท์เฮ้าส์ (Fulay Guest House)

รายละเอียด ฟูเลย์ เกสท์เฮ้าส์ (Fulay Guest House)

ฟูเลย์ เกสท์เฮ้าส์ ที่พักสไตล์บ้าน ๆ ซึ่งห้องพักของที่นี่จะมีให้เลือกทั้งห้องพัดลมราคาถูก เริ่มต้นคืนละ 500 บาทเท่านั้น ส่วนใครที่อยากนอนห้องแอร์ที่นี่ก็มีเช่นกัน ราคาเริ่มต้นก็จะอยู่ที่ 900 บาท ซึ่งราคาห้องพักก็จะมีทั้งรวมและไม่รวมอาหารเช้า ใครที่เน้นราคาถูกหน่อยก็ไม่ต้องรวมอาหารเช้าก็ได้ ภายในห้องพักก็ตกแต่งเรียบง่าย เน้นโทนสีขาว ขนาดห้องก็จะเล็กกระทัดรัด จะพักได้ตั้งแต่ 2 – 3 คน โดยที่คุณสามารถเลือกเตียงนอนได้ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ส่วนใครมากัน 3 ห้อง ก็เลือกห้องที่มี 3 เตียงเลยก็ได้ค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศหรือพัดลม มีโทรทัศน์ ตู้เย็นขนาดเล็ก ผ้าเช็ดตัว ห้องน้ำส่วนตัว และด้านหน้าห้องพักก็มีระเบียงส่วนตัวที่สามารถออกมานั่งเล่นชมวิวกันได้อีกด้วย

 

รีวิวฟูเลย์ เกสท์เฮ้าส์ (Fulay Guest House)

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท