พิมพ์บีช รีสอร์ท (Pim Beach Resort)

“พิมพ์บีช รีสอร์ท ห้องพักดี สะอาด บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ติดทะเล ราคาถูก และปิ้งย่างได้”
พิมพ์บีช รีสอร์ท-ที่พักแหลมแม่พิมพ์ปิ้งย่างได้-itravel

พิมพ์บีช รีสอร์ท อยู่ติดกับชายหาดแหลมแม่พิมพ์ บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่น เย็นสบาย สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายทะเล เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ จะมากับครอบครัวก็ดี หรือพาแฟนมาเที่ยวถ่ายรูปสวย ๆ เล่นน้ำทะเลก็ดีไม่น้อยเลย หรือจะสนุกไปกับการเล่น Banana Boat รีสอร์ทก็จัดให้คุณได้เช่นกัน และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณในระหว่างเข้าพักก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟรี Wi-Fi มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดให้ทุกวัน และก็ยังอยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ รวมไปถึงตลาดสดที่ขายอาหารทะเล คุณสามารถนำมาปิ้งย่างกันที่หน้าห้องพักกันได้เลย นอกจากนี้แล้วยังมีจุดล้างถ้วยชามและอาหารสดให้อีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสบายทั้งเรื่องห้องพัก อาหารการกิน แถมราคาห้องพักก็ยังถูกอีก แบบนี้ไม่คุ้มก็ไม่รู้ว่าจะเรียกยังไงแล้วค่ะ

รูปบรรยากาศ พิมพ์บีช รีสอร์ท (Pim Beach Resort)

ราคาเริ่มต้นของ พิมพ์บีช รีสอร์ท (Pim Beach Resort)

1,350 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นพิมพ์บีช รีสอร์ท (Pim Beach Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่พิมพ์บีช รีสอร์ท (Pim Beach Resort)

รายละเอียด พิมพ์บีช รีสอร์ท (Pim Beach Resort)

สำหรับห้องพักที่นี่ก็จะมีให้เลือกด้วยกัน 3 สไตล์ ทั้งห้องพักที่มีวิวสวนและวิวทะเลให้เลือก ตอบโจทย์คนที่มาเป็นคู่ ส่วนที่เป็นบังกะโลจะเป็นวิวสวน เหมาะกับครอบครัว จะพักได้ 4 คน แต่ถ้าใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวสักหน่อยก็ต้องเลือกเป็นบ้านพัก จะมีทั้งบ้านพักที่ให้พักได้ 4 คน และบ้านหลังใหญ่พักได้มากถึง 12 คน เรียกได้ว่าไม่ว่าจะมาเที่ยวกันกี่คนที่นี่ก็มีห้องพักตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน อีกทั้งทุกห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และกาต้มน้ำร้อน พร้อมชาและกาแฟสำเร็จรูปไว้ให้อีกด้วย ถ้าใครที่สนใจอยากจะมาพัก มากินอาหารทะเลสด ๆ กันที่นี่ล่ะก็ อย่าลืมจองห้องล่วงหน้า ยิ่งจองก่อนก็ยิ่งมีสิทธิเลือกห้องพักด้วยนะคะ

 

รีวิวพิมพ์บีช รีสอร์ท (Pim Beach Resort)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท