พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท

“บรรยากาศริมทะเล มาเดี่ยว-คู่-หมู่ ก็จบที่พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท”

สำหรับที่นี่เป็นรีสอร์ท ที่อยู่ติดกับทะเล หาดแหลมแม่พิมพ์ครับ โดยที่รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ห่างทะเลเพียงแค่ถนนกั้น โดยที่นี่เป็นรีสอร์ทที่ขึ้นชื่อของแถบนี้เลย ทีมีชื่อเสียงก็เพราะ ห้องพักมีคุณภาพ สะอาด สมราคา งานบริการที่ดี โดยมีห้องพักให้เลือกใช้บริการทั้งหมด 33 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์เครื่องใช้ ครัว ปิ้งย่าง รวมถึงมี Wi-Fi ให้ใช้บริการฟรีๆอีกด้วย โดยจุดเด่นของที่นี่ก็คือ บรรยากาศที่ดีตลอดทั้งวันเพราะอยู่ใกล้ทะเลมาก เพียง 30 เมตรเท่านั้น อีกอย่างก็มี คุณสามารถปิ้งย่าง ประกอบอาหารได้ตามสะดวกอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว มากับแฟน หรือ มากับก๊วนเพื่อน คุณเองก็นั่งชิล ปาร์ตี้ได้สนุกสนาน  ถ้าหากว่าคุณสนใจลองเข้าไปชมภาพบรรยากาศกันต่อได้เลย  

รูปบรรยากาศ พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท

2068 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นพิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท

รายละเอียด พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท

สำหรับที่นี่อยู่ใกล้ทะเลเพียง 30 เมตรเท่านั้น เป็นที่พักริมทะเล ต้องบอกเลยว่า ที่ พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท บรรยากาศดี สดชื่น เพราะเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว สวนหย่อมภายในรีสอร์ท อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ในรีสอร์ท ห้องพักสะอาดมาก มีห้องพักให้เลือกใช้บริการทั้งหมด 33 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น อุปกรณ์เครื่องครัว เตาปิ้งย่าง พร้อมสถานที่ แล้วที่ขาดไม่ได้ก็คือ  Wi-Fi ฟรี!! ทุกห้อง ถ้าหากจะว่าไปแล้วที่นี่คนจองเต็มเร็วมากครับ เพราะว่ามีชื่อเสียง พร้อมกับ การรีวิวมากมาย ตัวอย่างเช่นที่ Agoda ผู้เข้าพักได้รีวิวที่นี่เอาไว้ 8.6 คะแนน เต็ม 10 เพราะว่าทั้งความสะดวก ความสบายของที่พัก งานบริการที่ยอดเยี่ยม ทำให้คะแนนออกมาดีแบบนี้ครับ สำหรับที่ พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท นี้ ไม่ว่าคุณจะมาเป็นคู่ หรือ เป็นหมู่คณะ ก็ตอบโจทย์คุณได้ทุกเรื่อง สำหรับวันนี้พวกเราก็มีภาพบรรยากาศของที่พักมาให้ชมกันด้วย ถ้าพร้อมแล้ว..เชิญชมกันได้เลยครับ 

 

รีวิวพิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท