พิง-เพ-ลา โพธาราม (Phingphayla Photharam)

“พิง-เพ-ลา โพธาราม บรรยากาศดี เงียบสงบ ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาดีงาม”
พิง-เพ-ลา โพธาราม-ที่พักดำเนินสะดวกมีสระว่ายน้ำ-itravel

สำหรับที่พักต่อไปที่เราอยากแนะนำให้มาพัก นั่นก็คือ พิง-เพ-ลา โพธาราม เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ๆ ที่อยู่ติดแม่น้ำกลอง บรรยากาศร่มรื่นด้วยธรรมชาติ ต้นไม้มากมายที่เขียวขจีภายในโรงแรม อากาศก็เย็นสบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ ปล่อยใจให้สบาย ๆ แบบชิล ๆ นั่งชมธรรมชาติ ฟังเสียงนกร้อง เป็นบรรยากาศที่หาไม่ได้ในเมืองเลย นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้คุณได้ว่ายน้ำเพื่อผ่อนคลายกันอีกด้วย หรือใครที่อยากจะชมวิวทิวทัศน์โดยรอบ ก็ยืมจักรยานของโรงแรมไปปั่นเล่นได้เลย มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ใช้ฟรี ๆ เน็ตเร็ว เน็ตแรง เล่นได้ไม่มีสะดุด นอกจากนี้แล้วที่นี่ก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตมากมายในจังหวัดราชบุรีอีกด้วย ใครที่อยากมาสัมผัสบรรยากาศดี ๆ แบบนี้ก็อย่าลืมจองที่พักกันล่วงหน้านะคะ

รูปบรรยากาศ พิง-เพ-ลา โพธาราม (Phingphayla Photharam)

ราคาเริ่มต้นของ พิง-เพ-ลา โพธาราม (Phingphayla Photharam)

1,829 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นพิง-เพ-ลา โพธาราม (Phingphayla Photharam)

แผนที่การเดินทางไปที่พิง-เพ-ลา โพธาราม (Phingphayla Photharam)

รายละเอียด พิง-เพ-ลา โพธาราม (Phingphayla Photharam)

ห้องพักที่ พิง-เพ-ลา โพธาราม จะมีเป็นห้องดีลักซ์เหมือนกันทั้งหมด พักได้ 2 คน ภายในห้องพักจะตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ เน้นความเรียบง่าย ดูเป็นธรรมชาติ ห้องก็กว้างกำลังดี เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องก็เลือกใช้เป็นไม้ทั้งหมด เพื่อให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น แอร์ที่สามารถปรับลดอุณหภูมิได้ มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ไดร์เป่าผม ห้องน้ำในตัวแบบมีฝักบัว และทุกห้องก็ยังมีระเบียงส่วนตัวให้อีกด้วย ส่วนวันนี้ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ไม่รู้ว่าจะพักที่นี่ดีไหม ก็ลองดูรูปภาพบรรยากาศที่เราได้เก็บมาฝากกันก่อนได้เลย และถ้าตัดสินใจได้แล้วก็สามารถจองห้องพักผ่านทางรีสอร์ทหรือจองผ่าน Agoda หรือ Booking.com ได้เลยค่ะ

 

รีวิวพิง-เพ-ลา โพธาราม (Phingphayla Photharam)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท