พาวิลเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท (Pavilion Rim Kwai Resort)

“พาวิลเลี่ยน โอบล้อมด้วยภูเขา แม่น้ำ วิวทิวทัศน์สวย ใกล้ใจกลางเมืองและสถานที่ท่องเที่ยว”
พาวิลเลี่ยนกาญจนบุรี-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

พาวิลเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว จะอยู่กึ่งกลางระหว่างตัวเมืองกาญจนบุรีและน้ำตกเอราวัณ จะเที่ยวเล่นน้ำตกก็ใกล้นิดเดียว หรือจะเที่ยว เช็คอิน ถ่ายรูปสวย ๆ ในตัวเมืองก็สบาย อีกทั้งยังเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ ที่ให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสัมมนา สามารถจัดประชุมได้กว่า 500 คน ห้องพักก็มีเป็นร้อยห้อง สิ่งแรกที่คุณจะได้สัมผัสเมื่อเข้ามาถึงโรงแรมก็คือธรรมชาติ อากาศเย็นสบายสดชื่น มีสนามหญ้าที่กว้างให้คุณได้เดินเล่นชมวิวหรือจะนั่งนอนพักผ่อนก็ทำได้ตามอัธยาศัยกันเลย ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีขนาดใหญ่ให้ว่ายน้ำกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย สิ่งอำนวยความสะดวกบอกเลยว่าเยอะมาก ๆ มีทั้ง ฟรี Wi-Fi ฟิตเนส นวดแผนไทย สนุ๊กเกอร์ เช่าจักรยาน พายเรือแคนู บริการซักรีด มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดให้ทุกวัน ยังมีห้องอาหาร คาราโอเกะ มีผับให้คุณได้แดนซ์กันอย่างเต็มทีกันอีกด้วย

รูปบรรยากาศ พาวิลเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท (Pavilion Rim Kwai Resort)

ราคาเริ่มต้นของ พาวิลเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท (Pavilion Rim Kwai Resort)

1,071 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นพาวิลเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท (Pavilion Rim Kwai Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่พาวิลเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท (Pavilion Rim Kwai Resort)

รายละเอียด พาวิลเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท (Pavilion Rim Kwai Resort)

รีสอร์ทตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ซึ่งมีห้องพักด้วยกันทั้งหมด 194 ห้อง จะมีให้เลือกด้วยกัน 3 สไตล์ ตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์ ก็จะเป็นห้องที่มีขนาดเล็กที่สุด ห้องถัดมาก็จะเป็นห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท มีขนาดพื้นที่ใช้สอยกว่า 65 ตารางเมตร แยกห้องนอนและห้องนั่งเล่น ทำให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว อยากอยู่เงียบ ๆ ก็เลือกเป็นบังกะโล เหมาะสำหรับครอบครัว พักได้หลายคน โดยทุกห้องพักจะเน้นตกแต่งในแบบธรรมชาติ  ภายในห้องก็ยังสะอาด มีห้องน้ำส่วนตัวมีทั้งฝักบัวและอ่างอาบน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำก็ยังกว้างขวางแยกเป็นสัดส่วนให้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ส่วนเรื่องเวลาเข้าออกนั้นก็จะเช็คอินได้ตั้งแต่บ่ายสองโมงเป็นต้นไปและสามารถเช็คเอาท์ได้ไม่เกินเที่ยง ถ้าสนใจอยากมาพักหรือจัดกลุ่มสัมมนากันที่นี่ก็จองโดยตรงกับโรงแรมได้เลย หรือจะเลือกจองกับ Agoda ก็ได้เช่นกัน

 

รีวิวพาวิลเลี่ยน ริมแคว รีสอร์ท (Pavilion Rim Kwai Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท