พาร์ค โบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท (PARC BOROUGH CITY RESORT)

“พาร์ค โบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท บรรยากาศดี ห้องพักสวย ง่ายต่อการเดินทาง และใกล้สนามบิน”
พาร์ค โบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท-โรงแรม 5 ดาวเชียงใหม่ใกล้สนามบิน-itravel

พูดถึงโรงแรมระดับ 5 ดาวในเชียงใหม่นั้นก็มีให้เลือกเยอะมากมาย แต่ถ้าจะเน้นโรงแรมที่ใกล้กับสนามบินแล้วห่างจากตัวเมืองด้วยนั้นก็คงจะมีไม่กี่แห่งเท่านั้น ซึ่งวันนี้เราก็จะมีโรงแรมมาแนะนำให้กับทุกคนนั่นก็คือ พาร์ค โบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท ที่อยู่ห่างจากสนามบินไปเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น แล้วยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวอีกหลายแห่งของเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็น  เซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่แอร์พอร์ต ประตูเชียงใหม่ ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว และวัดสำคัญๆ แล้วด้วยบรรยากาศของภายในรีสอร์ทเองก็มีความร่มรื่น เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว จึงทำให้หลายคนเลือกที่จะมาพัก นอกจากนี้แล้วยังได้รับคะแนนจากผู้ที่เคยมาแล้วด้วยคะแนนที่สูงถคง 9.1 คะแนนจาก Agoda และ Booking.com ซึ่งเป็นการการันตีให้เรารู้ได้อย่างหนึ่งว่าที่นี่ของเขาดีจริงๆค่ะ ถ้าไม่เชื่อลองมาชมภาพบรรยากาศกันค่ะ

รูปบรรยากาศ พาร์ค โบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท (PARC BOROUGH CITY RESORT)

ราคาเริ่มต้นของ พาร์ค โบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท (PARC BOROUGH CITY RESORT)

2,390 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นพาร์ค โบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท (PARC BOROUGH CITY RESORT)

แผนที่การเดินทางไปที่พาร์ค โบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท (PARC BOROUGH CITY RESORT)

รายละเอียด พาร์ค โบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท (PARC BOROUGH CITY RESORT)

สำหรับห้องพักจะมีทั้งหมด 57 ห้อง เหมาะสำหรับคนรักและครอบครัวที่จะมาพักผ่อน ด้วยบรรยากาศที่บอกเลยว่าดีเยี่ยม โดยห้องพักทั้งหมดนั้นจะเป็นห้องสวีทแต่มีความแตกต่างกัน สามารถพักได้ 2 คน หรือมากสุด 8 คน ภายในห้องตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัยพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี และยังคงได้กลิ่นอายถึงความเป็นไทยภาคเหนืออีกด้วย ห้องกว้างขวางแบ่งแยกโซนเป็นสัดส่วน มีห้องครัวขนาดเล็กสามารถทำอาหารได้เล็กน้อย มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่น มุมสำหรับนั่งรับประทานอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกสบายไว้คอยให้บริการมากมาย มีเตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนานุ่ม เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นขนาดใหญ่ ห้องน้ำที่สวยและกว้างพร้อมด้วยอ่างอาบน้ำที่สามารถลงไปนอนแช่ได้ทั้งตัวและมีผลิตภัณฑ์ความหอมสำหรับการอาบน้ำไว้ให้นอกจากนี้แล้วยังมี Wi-Fi สระว่ายน้ำ มุมสวนสวยไว้สำหรับนั่งเล่นให้อีกด้วย

 

รีวิวพาร์ค โบโร่ ซิตี้ รีสอร์ท (PARC BOROUGH CITY RESORT)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท