พัทยา ฮอลิเดย์ วิลลา

“พักผ่อนวันหยุดยาวให้สุด กับ พัทยา ฮอลิเดย์ วิลลา”

ที่บ้านพัก พัทยา ฮอลิเดย์ วิลลา เป็นบ้านพักเป็นหลัง ที่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ หรือ คณะผู้เข้าพัก ได้เป็น 10 คนเลยทีเดียว ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย มีเครื่องอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์สะอาด มีโต๊ะพูล สระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว พร้อมพื้นที่ทานอาหาร ปิ้งย่าง ปาร์ตี้ยามค่ำคืน มีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำอาหารให้ครบครัน และ ที่สำคัญ มีบริการสปานวดให้อีกด้วย โดยที่นี่นั้น ก็ยังมีอ่างแช่น้ำร้อนให้บริการอีกด้วย พร้อมกับ ฟรี Wi-Fi ตลอดพื้นที่เลย มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดให้รายวัน รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ที่นี่ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองพัทยาด้วย เดินทางเที่ยวกันได้สะดวกเลยล่ะครับ โดยบรรยากาศโดยรวมของบ้านหลังนี้จะสวยแค่ไหน? ไปดูกันดีกว่าครับ

รูปบรรยากาศ พัทยา ฮอลิเดย์ วิลลา

ราคาเริ่มต้นของ พัทยา ฮอลิเดย์ วิลลา

10366 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นพัทยา ฮอลิเดย์ วิลลา

แผนที่การเดินทางไปที่พัทยา ฮอลิเดย์ วิลลา

รายละเอียด พัทยา ฮอลิเดย์ วิลลา

วันหยุดสุดขีดของคุณ..จะไปเที่ยวไหนบ้าง? สำหรับใครที่ บ้านพัก พัทยา ฮอลิเดย์ วิลลา ที่นี่เป็นบ้านหลังใหญ่ เข้าพักรองรับได้ 10 ท่าน ภายในบ้านนั้นสะอาด ตกแต่งหรู เฟอร์นิเจอร์ต่างๆสวยงาม มีคุณภาพ มีบริการให้หลายอย่าง ตั้งแต่เครื่องอำนวยความสะดวก เครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น หรือจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกนอกบ้านอย่าง สระว่ายน้ำส่วนตัว หรือ เตียงนอนพักผ่อนนอกบ้าน พร้อมกับพื้นที่ปาร์ตี้นอกบ้าน กับ อุปกรณ์ครัว ที่ให้คุณได้ทำอาหาร ปิ้งย่างได้ อย่าง FreeStyle อีกทั้งทีนี่ยังมีสปานวด อ่างแช่น้ำร้อนให้บริการอีกด้วย แต่ที่พลาดไม่ได้ก็คงเป็น ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ตลอดพื้นที่พัก ให้คุณได้แชท เล่นเน็ต ไม่สะดุดด้วย สำหรับที่นี่ Agoda ให้คะแนนรีวิวเอาไว้ที่ 7.5 เต็ม 10 โดยพวกเราได้รวบรวมภาพบรรยากาศของที่พักมาให้ชมกันด้วย..เชิญชมกันได้เลย