พลาบุรี รีสอร์ท (Phalaburi Resort)

“มองหาบ้านพัก พื้นที่กว้าง นอนสบาย ใกล้ทะเล เลือกพักที่ พลาบุรี รีสอร์ท”

ถ้ากำลังมองหาที่พักแบบที่เป็นบ้าน ใกล้ชายหาด บรรยากาศที่เงียบสงบ ต้องการความเป็นตัว สามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวก ที่พลาบุรี รีสอร์ท สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกข้อในความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีเลย ด้วยบรรยากาศของรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีต้นไม้รายล้อม อากาศเย็นสบาย ห่างจากตัวเมืองระยองสักหน่อย แต่ได้ความเงียบ สงบ ผู้คนไม่ดูวุ่นวาย ที่พักก็จะเป็นบ้านแยกเป็นหลังๆ ไม่ว่าจะมาพักที่คนที่นี้มีบ้านพักให้เลือกหลากหลายประเภท พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรีอินเทอร์เน็ต Wifi มีห้องฟิสเนต ที่จอดรถ และถ้าอยากเล่นน้ำทะเลก็ขับรถไปอีกแค่นิดเดียวก็ถึงชายหาดพลา ทะเลสวย น้ำทะเลก็ใส คนส่วนใหญ่ก็นิยมมาเที่ยวกัน นอกจากนี้แล้วยังใกล้หาดหยูน หาดน้ำริน ขับรถเลียบชายหาดก็จะมีร้านอาหารทะเลสดๆอยู่ริมทางให้เลือกมากมาย มีทั้งแบบทั้งในร้านหรือจะนั่งริมหาดทรายก็ได้อีกบรรยากาศ

รูปบรรยากาศ พลาบุรี รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ พลาบุรี รีสอร์ท

1005 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นพลาบุรี รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่พลาบุรี รีสอร์ท

รายละเอียด พลาบุรี รีสอร์ท

บ้านพักที่ พลาบุรี รีสอร์ท นี้ค่อนข้างกว้างพื้นที่ห้องเริ่มต้นอยู่ที่ 75 – 105 ตารางเมตร ซึ่งเป็นห้องที่กว้างมากๆ สามารถแบ่งออกเป็นสัดส่วน มีโซนที่นอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัวเล็ก มีลานระเบียงอยู่หน้าบ้านสามารถออกมานั่งชมต้นไม้ที่รอบๆได้ สำหรับบ้านพักจะรองได้คนได้ตั้งแต่ 2 – 40 คน ห้องก็จะมีหลายประเภทให้เลือกเริ่มตั้งแต่ห้อง Delux ขึ้นไป ซึ่งบ้านแต่ละหลังก็จะมีสไตล์การตกแต่งที่ไม่เหมือนกัน แต่ดูดีและสวยทุกหลัง ภายในพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์มีคุณภาพอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนขนาดใหญ่ เตียงนุ่มๆทำให้นอนสบาย ชุดโซฟานุ่มไว้นอนเอนหลังอ่านหนังสือ ฟังเพลงหรือดูทีวี ตู้เสื้อผ้า พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในระหว่างที่เข้าพักตั้งแต่เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มีน้ำดื่ม ชา กาแฟให้กินฟรี มีห้องน้ำส่วนตัวแบบฝักบัว และบางห้องก็มีอ่างอาบน้ำเพิ่มเติมให้ด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้ามาเช็คราคา หรือจองผ่าน Agoda หรือ Booking.com ตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

 

รีวิวพลาบุรี รีสอร์ท (Phalaburi Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท