พรรณวนา รีสอร์ท

“สงบ ส่วนตัว สไตล์ทะเลสาบ แต่อยู่ริมทะเล ต้อง พรรณวนา รีสอร์ท “

รีสอร์ท สุดแสนธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง วิวสวนปาล์ม เรียกได้ว่าเป็นขายของที่นี่เลยครับ สำหรับที่ พรรณวนา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่อยู่ใกล้กับแนวชายหาดแม่รำพึง บรรยากาศภายในรีสอร์ทนั้นสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวสูง เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ หลบหนีความวุ่นวายจากผู้คนเยอะๆได้ ห้องพักของที่นี่นั้นมีหลายแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักแบบ Deluxe , ห้องพัก 2 เตียงนอน , ห้องพักสำหรับ 4 คน มีระเบียง, ห้องพักวิวทะเลสาบ สวนปาล์ม รวมถึง ห้องที่เป็นวิวสวนหย่อมด้วย สำหรับที่นี่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน ห้องพักตกแต่งสวยงาม ตามสไตล์รีสอร์ท สะอาด เฟอร์นิเจอร์ต่างๆไม่ชำรุด แถมยังมีบริการทำความสะอาดรายวันให้ด้วย องค์ประกอบโดยรวมดีแบบนี้ ถ้าหากว่าสนใจ ต้องรีบจองกันหน่อยแล้ว!!

รูปบรรยากาศ พรรณวนา รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ พรรณวนา รีสอร์ท

934 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นพรรณวนา รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่พรรณวนา รีสอร์ท

รายละเอียด พรรณวนา รีสอร์ท

แน่นอนครับว่าที่นี่ เป็นรีสอร์ทของจังหวัดระยอง ที่มีบรรยากาศที่ดีอีกที่หนึ่งที่ต้องหยิบมารีวิวกัน กับ บรรยากาศทะเลสาบ สวนปาล์ม ที่ให้ความแปลกใหม่ เป็นจุดขายของที่นี่ทำให้ดูน่าพักผ่อนมากเลยทีเดียวครับ สำหรับห้องพักก็มีตั้งแต่ ห้องพักแบบ Deluxe , ห้องพัก 2 เตียงนอน , ห้องพักสำหรับ 4 คน มีระเบียง, ห้องพักวิวทะเลสาบ สวนปาล์ม รวมทั้งห้องวิวสวนหย่อมด้วย ภายในห้องพักนั้นตกแต่งสวยงาม เรียบง่ายดูสะอาด มีเครื่องใช้ไฟฟ้า สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ รวมไปถึง คุณเองสามารถใช้บริการ Wi-Fi ของที่นี่ได้ฟรีๆ อัพรูป Check in ไม่มีสะดุดแน่นอน สำหรับที่นี่นั้นได้คะแนนรีวิวโดยรวมจาก Agoda ไป 8.2 คะแนน เต็ม 10 เรียกได้ว่าเป็นตัวเลขที่สูงมากเลยทีเดียว และแน่นอนครับว่า พวกเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมภาพบรรยากาศที่พักมาให้ชมกันด้วย อย่ารอช้า รีบไปเปรียบเทียบตามคะแนนกันเถอะ!!

 

รีวิวพรรณวนา รีสอร์ท

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท