ฝันลี่ รีสอร์ท (Fanli Resort Chiangmai)

“ฝันลี่ รีสอร์ท เหมือนอยู่ท่ามกลางความฝัน บรรยากาศดี วิวสวย”

สำหรับใครที่อยากพักผ่อนแบบชิลๆ และมีเป้าหมายที่อยากจะมาพักจุดแลนด์มาร์คของเชียงใหม่อย่างอำเภอแม่ริมนั้น ขอแนะนำให้ลองแวะมาพักกันที่นี่กับ “ฝันลี่ รีสอร์ท” รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่อยู่ใจกลางอำเภอแม่ริม บรรยากาศคือดีสุดๆ สัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติเนื่องจากมีต้นไม้รอบล้อม มีแม่น้ำอยู่รอบๆ สไตล์การตกแต่งของนี้ก็จะออกไปแนวจีนๆนิด พร้อมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ หากต้องการผ่อนคลายก็ใช้บริการนวดผ่อนคลาย หรือจะนอนสบายๆที่ระเบียงริมสระว่ายน้ำอาบแดดก็ได้อีกอารมณ์หนึ่งนะคะ ด้วยห้องพักที่นี่ก็มีเริ่มตั้งแต่ห้อง Standard ขึ้นไป พร้อมกับอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ได้ใช้กันแบบฟรีๆอีกด้วย เราลองมารายละเอียดและภาพบรรยากาศที่เรานำมาฝากกันค่ะ

รูปบรรยากาศ ฝันลี่ รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ฝันลี่ รีสอร์ท

998 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นฝันลี่ รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ฝันลี่ รีสอร์ท

รายละเอียด ฝันลี่ รีสอร์ท

ฝันลี่ รีสอร์ท มีทั้งห้องพักและวิลลาส่วนตัวสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือมากับแบบครอบครัว หากเป็นห้องพักก็จะเริ่มตั้งแต่ห้อง Standard ขึ้นไป สำหรับคนที่มาพักตั้งแต่ 1 – 2 คน ภายในห้องพักก็จะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ผนังมีภาพวาดแบบจีนๆ อารมณ์เหมือนมาพักที่ประเทศจีนแต่บรรยากาศแบบไทยๆ ซึ่งในห้องก็มีเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง พร้อมกับระเบียงส่วนตัวให้นั่งลมชมวิวสวนสวยๆ นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างโทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ที่มาพร้อมกับน้ำดื่ม ขนม ชา กาแฟ และยังมีเครื่องใช้ในห้องน้ำที่เตรียมพร้อมให้ได้ใช้กันด้วยค่ะ และหากใครที่ยังไม่มีโปรแกรมเที่ยวที่นี่ก็มีบริการทัวร์ให้เที่ยวแบบไปกลับได้อย่างสนุกกันอย่างเต็มที่ไปเลย

 

รีวิวฝันลี่ รีสอร์ท (Fanli Resort Chiangmai)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท