ผึ้งหวานรีสอร์ต (Pung-waan Resort)

“ผึ้งหวานรีสอร์ต รีสอร์ทสไตล์ศิลปะไทยร่วมสมัย เรียบง่าย มาพร้อมกับบรรยายกาศสุดชิลริมแม่น้ำแควน้อย”

“ผึ้งหวานรีสอร์ต” เป็นรีสอร์ทที่มีพื้นที่มากถึง 300 ไร่ และที่พักก็อยู่ริมแม่แควใหญ่และไม่ไกลจากสะพานข้ามแม่น้ำแควอีกด้วย หากใครที่อยากมาพักผ่อนแบบสบายๆใกล้ชิดกับธรรมชาติและอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพนั้นก็แนะนำให้พาครอบครัวหรือเพื่อนมาพักผ่อนกันที่นี้ได้เลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าทุกห้องพักนั้นจะได้มองเห็นวิวสวยๆที่มีให้เลือกทั้งวิวแม่น้ำและวิวสวน หรือใครอยากจะไปนอนบนแพที่นี้ก็มีเรือนแพพัก ที่สามารถมองวิวธรรมชาติจากภายในห้องพักได้เลย หายห่วงได้เลยไม่ว่าจะเลือกนอนเรือนแพหรือจะเป็นห้องพัก ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และยังมีสระน้ำขนาดใหญ่ไว้ให้สำหรับใครที่อยากจะว่ายน้ำอีกด้วย หากสนใจก็อย่าลืมรีบจองที่พักกันนะคะ

รูปบรรยากาศ ผึ้งหวานรีสอร์ต

ราคาเริ่มต้นของ ผึ้งหวานรีสอร์ต

1032 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นผึ้งหวานรีสอร์ต

แผนที่การเดินทางไปที่ผึ้งหวานรีสอร์ต

รายละเอียด ผึ้งหวานรีสอร์ต

สำหรับห้องพักที่ผึ้งหวานรีสอร์ต มีให้เลือกทั้งแบบบ้านเป็นหลังเดี่ยว หรือเป็นห้องพัก หรือจะเป็นเรือนแพที่อยู่ติดกับริมแม่น้ำ โดยบ้านพักเหล่านี้สามารถมองเห็นได้ทั้งวิวแม่น้ำ หรือจะวิวธรรมชาติที่สวยงาม สำหรับใครที่อยากจะมาพักผ่อนมาได้ทั้งแบบครอบครัวหรือมาปารตี้กับเพื่อนๆยกแก๊งค์ก็มาได้เลย เพราะที่มีบ้านพักขนาดใหญ่ที่รองรับได้ทุกกลุ่มทุกความต้องการของทุกคนเลย ซึ่งห้องพักที่นี้จะเน้นการตกแต่งในสไตล์ศิลปะไทยร่วมสมัยผสมผสานกับธรรมชาติ ทำให้อยู่แล้วรู้สึกได้ถึงความสดชื่น ซึ่งภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว และยังมีฟรี Wifi ให้ได้เล่นเน็ตได้อย่างเต็มที่กันไปเลย หรือใครจะมาผ่อนคลายด้วยการนวดสปาที่นี้ก็มีให้บริการเช่นกัน หรือใครจะไปเที่ยวสถานที่ได้รับความนิยมก็สามารถไปได้อย่างสะดวกเพราะอยู่ไม่ไกลมากนัก หากไปเที่ยวกาญจนบุรียังไงอย่าลืมมาพักที่ผึ้งหวานรีสอร์ตกันนะคะ

 

รีวิวผึ้งหวานรีสอร์ต (Pung-waan Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท