ปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์ (Puntara Khao Yai House)

“ปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์ พักผ่อนเงียบสงบ กลางหุบเขา ห้องพักหลากหลาย”
ปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำครอบครัว-itravel

ใครที่กำลังมองหาที่พักแถวเขาใหญ่ที่ตอบโจทย์สำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัว ต้องที่นี่เลยกับ ปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่มีความน่าสนใจ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเขาใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย และบรรยากาศของรีสอร์ทที่แสนจะร่มรื่นปกคลุมด้วยขุนเขา ต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี มีห้องพักสำหรับกลุ่มคนที่มากันเป็นครอบครัว ต้องการความเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และสามารถจัดกิจกรรมสังสรรค์รีสอร์ทก็เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ปิ้งย่างในการจัดปาร์ตี้ให้อีกด้วย และที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นไว้ให้อีกมากมาย ทั้ง Wi-Fi มีที่จอดรถ มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดทั้งภายในรีสอร์ทและห้องพัก นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุกกัน เช่น พายเรือแคนู กิจกรรมทางน้ำ หรือจะผ่อนคลายไปกับการนวดก็เพลิดเพลินไม่น้อยเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์ (Puntara Khao Yai House)

ราคาเริ่มต้นของ ปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์ (Puntara Khao Yai House)

1,800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์ (Puntara Khao Yai House)

แผนที่การเดินทางไปที่ปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์ (Puntara Khao Yai House)

รายละเอียด ปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์ (Puntara Khao Yai House)

ห้องพักที่ ปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์ จะมีทั้งแบบห้องพักสำหรับ 2 คน และบ้านพักสำหรับครอบครัวหรือที่มากันเป็นกลุ่ม ภายนอกของตัวห้องพักหรือบ้านพัก จะตกแต่งในสไตล์ไทยมีความเป็นธรรมชาติ เพื่อให้มีความกลืมกลืนไปกับธรรมชาติที่ล้อมรอบ ส่วนภายในห้องพักหรือบ้านพักก็จะกว้างขวาง ตกแต่งได้อย่างทันสมัยสวยงาม ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนที่มีให้เพียงพอต่อจำนวนที่เข้าพัก เครื่องปรับอากาศที่ปรับอณุหภูมิได้ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น มีผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการอาบน้ำ และยังมีระเบียงส่วนตัว โต๊ะเก้าอี้ให้ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติด้านนอก และที่นี่ยังมีสนามหญ้าที่เขียวขจี สนามเล่นของเด็กๆให้ได้เล่นกันอีกด้วย และวันนี้เราเองก็ไม่พลาดจะเก็บภาพบรรยากาศสวยๆของรีสอร์ทมาให้ได้ชม มาดูกันเลยค่ะ

 

รีวิวปันธารา เขาใหญ่ เฮาส์ (Puntara Khao Yai House)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท