ปลายทะเลรีสอร์ท (Pleai ta lea Resort)

“บ้านพักส่วนตัว ริมทะเล ราคาถูก คุ้มค่ากับการจ่าย เลือกพักที่ปลายทะเลรีสอร์ท”

ใครที่กำลังมองหาที่พักดีสักแห่งในเมืองจันท์ แนะนำที่นี่เลยกับ “ปลายทะเลรีสอร์ท” บ้านพักบรรยากาศดี วิวสวย เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว แถมยังอยู่ใกล้หาดเจ้าหลาว สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกาญจนบุรี บ้านพักสไตล์โมเดิร์น เน้นความทันสมัย ห้องพักกว้าง สะอาด ดูหรูหรา จ่ายในราคาย่อมเยาว์เริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย พร้อมด้วยอาหารเช้าเเบบบุฟเฟต์ บรรยากาศโดยรอบเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว มีห้องพักสำหรับมากันเป็นคู่ ครอบครัว แก๊งค์เพื่อนๆ หรือหมู่คณะ 10 คน ที่นี่ก็มีห้องพักไว้รับรอง ใครที่อยากเล่นน้ำทะเลก็แค่เดินไปนิดเดียวเท่านั้น หรืออยากถ่ายรูปสวยๆ ดูวิวสวยๆ ก็ไปที่จุดชมวิวสะพานปลาก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีจักรยานให้ปั่นเที่ยวเล่นชมวิวกันฟรีๆไม่ต้องเสียเงินอีกด้วย ใครที่สนใจไปเที่ยวหรือไปพักที่นี่ก็ลองเช็คราคาหรือห้องพักก่อนก็ได้ค่ะ เพราะช่วงเทศกาลคนเที่ยวเยอะที่พักก็จะเต็ม ส่วนวันนี้ลองมาดูรูปห้องพัก เช็คราคาในเบื้องต้นกันก่อนค่ะ

รูปบรรยากาศ ปลายทะเลรีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ปลายทะเลรีสอร์ท

444 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นปลายทะเลรีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่ปลายทะเลรีสอร์ท

รายละเอียด ปลายทะเลรีสอร์ท

ที่พักของ “ปลายทะเลรีสอร์ท” จะมีทั้งในส่วนของห้องพักและบ้านพักให้เลือก สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือมากสุดก็ 10 คนต่อห้อง ถ้าเป็นในส่วนของบ้านนั้นจะเป็นบังกะโลมีให้เลือกตั้งแต่ห้อง Standard , Superior, Family แต่ถ้าเป็นห้องนั้นอยู่บนตึกขนาดไม่ใหญ่มากมี 2 ชั้น เป็นห้อง Double Room กับ Twin Room พักได้ 2 คนต่อห้อง ภายในห้องพักจะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ดูทันสมัย แต่ละห้องก็มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างไม่ดูอึดอัดเวลาอยู่ด้วยกันสองคน มีพื้นที่โซนด้านหน้าให้นั่งเล่นรับลมเย็นๆได้อย่างสบายใจ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น ฟรีอินเทอร์เน็ต Wifi มีที่จอดรถหน้าบ้านพักได้เลย ในช่วงเย็นถ้าอยากทำอาหารกินเองก็สามารถซื้ออาหารทะเลสดๆจากตลาดแถวนี้มาปิ้งย่างได้ตามใจชอบเลย หรือจะรับประทานอาหารเย็นที่นี่ก็มีห้องอาหารบริการไว้ให้อีกด้วยค่ะ

 

รีวิวปลายทะเลรีสอร์ท (Pleai ta lea Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท