ปลากาญจน์รีสอร์ท (Plakan Resort)

“รีสอร์ทหรูริมแม่น้ำกลอง บรรยากาศสุดฟิน ในสไตล์คันทรี ต้องที่ปลากาญจน์ รีสอร์ท”
ปลากาญจน์ รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำ-itravel

ปลากาญจน์ รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำกลอง ที่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดฟิน วิวสวยๆ เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดกาญจนบุรี เดินทางไปมาสะดวก รีสอร์ทมีการดีไซน์ตกแต่งในแบบที่เป็นโมเดิร์นมีความทันสมัย แต่ก็ยังคงความเป็นธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำอยู่กลางรีสอร์ท ที่มีทั้งระบบเกลือพร้อมระบบสปาจากุชชี่ มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และยังมีห้องฟิตเนสให้สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย ฟรี Wi-Fi ให้ได้เล่นกันอีกด้วย ไฮไลน์ของรีสอร์ทน่าจะเป็นห้องอาหารที่อยู่ริมแม่น้ำกลอง รับประทานอาหารที่แสนอร่อยในสไตล์บ้านๆของจังหวัดกาญจนบุรี และยังได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ วิวแม่น้ำที่สวยงามได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีสวนหย่อมที่ปลูกต้นไม้ ดอกไม้พรรณต่างๆ สามารถเดินชม ถ่ายรูปได้ตามใจชอบกันเลย

รูปบรรยากาศ ปลากาญจน์รีสอร์ท (Plakan Resort)

ราคาเริ่มต้นของ ปลากาญจน์รีสอร์ท (Plakan Resort)

3,450 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นปลากาญจน์รีสอร์ท (Plakan Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่ปลากาญจน์รีสอร์ท (Plakan Resort)

รายละเอียด ปลากาญจน์รีสอร์ท (Plakan Resort)

สำหรับห้องพักที่รีสอร์ทมีเพียงแค่ 22 ห้องเท่านั้น ทำให้บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และห้องพักมีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ ได้แก่ ห้องพักแบบซูพีเรีย มองเห็นวิวภูเขาที่เขียวขจี และห้องแบบดีลักซ์ มองเห็นวิวแม่น้ำกลองที่กำลังไหลผ่านได้ความสดชื่น เหมาะสำหรับพัก 2 – 3 ท่าน ภายในห้องกว้าง มีพื้นที่ให้นั่งเล่น สะอาด ตกแต่งได้อย่างสวยงามและลงตัว ดูเป็นธรรมชาติ ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ ตู้ เตียง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ทุกห้องพักจะมีระเบียง โต๊ะเก้าอี้ สามารถออกมานั่งเล่น ชมวิว ถ่ายรูปได้ นอกจากนี้แล้วใครที่พาผู้สูงอายุมาเที่ยวพักผ่อนไม่ต้องกังวลเลย เพราะที่นี่มีทางลาดตลอดทั้งรีสอร์ท เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ใช้วิลแชร์ให้อีกด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ใส่ใจผู้มาพักทุกกลุ่มกันเลย ใครที่สนใจอยากมาพักแนะนำให้จองกันล่วงหน้านะคะ สามารถเช็คราคาได้จากลิงค์ของ Agoda หรือ Booking.com ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

 

รีวิวปลากาญจน์รีสอร์ท (Plakan Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท