บ้าน ดิน กี่ (Baan Din Ki)

“บ้าน ดิน กี่ ราคาถูก ที่พักดี ห้องสะอาด อยู่ตัวเมืองในสไตล์ล้านนา ”

“บ้าน ดิน กี่” ที่อยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ห่างจากถนนนิมมานเหมินทร์เพียงแค่นิดเดียว ซึ่งรีสอร์ทนี้ก็จะตั้งอยู่บนชั้นที่ 4 ของศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว แหล่งช็อปปิ้งที่ของขายหลากหลายและเป็นอีกหนึ่งที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวกัน และด้วยสไตล์การตกแต่งสไตล์ล้านนา ทั้งการตกแต่งทั่วรีสอร์ทจนไปถึงห้องพัก เข้าไปนอนพักทำให้รู้สึกได้นอนบ้านยังไงอย่างนั้น ทุกห้องพักเป็นห้องแอร์ทุกห้อง มีระเบียงที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ดอบสุเทพ เห็นผู้คน และบ้านเรือนแห่งเมืองเชียงใหม่ ราคาห้องพักก็ไม่ถึงพัน คุ้มค่ากับการจ่ายเงินไปจริงๆ หากสนใจลองดูรายละเอียดและภาพบรรยากาศของรีสอร์ทที่สวยๆมาฝากกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้าน ดิน กี่

ราคาเริ่มต้นของ บ้าน ดิน กี่

411 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้าน ดิน กี่

แผนที่การเดินทางไปที่บ้าน ดิน กี่

รายละเอียด บ้าน ดิน กี่

บ้าน ดิน กี่ รีสอร์ทนี้มีห้องพักมากถึง 176 ห้อง และมีห้องแบบเดียวห้อง Standard ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครัน ทั้งโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และมีห้องน้ำในตัวให้กับทุกห้องพัก แถมยังฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันอย่างเพลิดเพลินเลย นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างให้ได้นั่งพักผ่อนชมวิว ซึ่งรีสอร์ทนี้จะมีทั้ง 3 ชั้น แบ่งออกเป็นโซนๆ สามารถไปนั่งหรือนอนเล่นพักผ่อนได้ตามใจชอบเลย อย่างที่บอกรีสอร์ทอยู่ในเมืองที่ใกล้กับถนนนิมมานเหมินทร์และสวนสัตว์เชียงใหม่ หรือใครที่อยากจะไปเที่ยวต่อทั้งในเมืองหรือนอกเมืองก็เดินทางได้อย่างง่าย หากสนใจก็ลองมาดูรายละเอียดกันก่อนเลยค่ะ

 

รีวิวบ้าน ดิน กี่ (Baan Din Ki)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท