บ้านไร่สายลมทับเบิก

“บ้านไร่สายลมทับเบิก บ้านพักและลานกางเต็นท์ บรรยากาศดี มีหมูกระทะ
บ้านไร่สายลมทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกมีหมูกระทะ-itravel

กำลังหาที่พักบรรยากาศเย็นๆ นอนกางเต็นท์หมูกระทะ อากาศเย็นสบาย ต้องที่ บ้านไร่สายลมทับเบิก อีกหนึ่งที่พักสำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนรัก และต้องการความเป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน ก็ต้องที่นี่ซึ่งบรรยากาศภายในรีสอร์ทและภายนอกค่อนข้างเงียบสงบ มีจุดชมวิวทะเลหมอกที่สวยงามในยามเช้า อากาศก็เย็นสบายตลอดทั้งปีแบบไม่ต้องมีแอร์ก็สามารถนอนหลับได้อย่างสบาย นอกจากนี้แล้วจุดเด่นของที่นี่อีกอย่างก็คือ มีหมูกระทะที่แสนอร่อย ให้เยอะมากๆ ราคาก็ไม่แพง หรือใครที่อยากจะซื้ออาหารสดไปประกอบอาหารเองก็สามารถทำได้เลย และยังมีอาหารเช้าให้แบบบุฟเฟ่ต์ที่เป็นข้าวต้มให้คุณกินได้จนอิ่มเลย ถ้าสนใจอยากมาพักลองมาชมภาพบรรยากาศของรีสอร์ทนี้กันดูก่อนว่าจะถูกใจคุณหรือเปล่า มาดูกันค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านไร่สายลมทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ บ้านไร่สายลมทับเบิก

700 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านไร่สายลมทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านไร่สายลมทับเบิก

รายละเอียด บ้านไร่สายลมทับเบิก

บ้านไร่สายลมทับเบิก ให้บริการลานกางเต็นท์และบ้านพักเป็นหลัง โดยบ้านทุกหลังจะมีระเบียงหน้าบ้านให้ออกมานั่งเล่นรับลมชมธรรมชาติ หรือจะนั่งกินอาหารอย่างหมูกระทะ ปิ้งย่างบาร์บีคิว ก็สามารถนั่งกินสังสรรค์กันได้เลย นอกจากนี้แล้วบ้านพักก็ยังมีให้เลือกหลายประเภท มีทั้งบ้านหลังเล็ก สำหรับ 2 คน บ้านพักหลังกลาง สำหรับ 4 คน และบ้านพักใหญ่ สำหรับใครที่มากันเป็นหมู่คณะ ซึ่งบ้านพักก็จะมีให้เลือกว่าอยากได้บ้านที่มีดาดฟ้าส่วนตัวหรือบ้านที่ไม่มีดาดฟ้า ภายในบ้านก็กว้าง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้มากมาย เช่น โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี เตียงนอน ชุดเครื่องนอน กระติกน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัวและห้องน้ำรวมที่สะอาดให้สำหรับคนที่เลือกนอนเต็นท์ ถ้าสนใจก็รีบจองได้เลย

 

รีวิวบ้านไร่สายลมทับเบิก

 

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท